no comments

“Yêu trong đau thương” gây sốc bằng cảnh chồng cưỡng bức vợ ngay trong đêm tân hôn

Loạt diễn biến liên quan đến đêm động phòng của hai nhân vật Hương Mai – Chí Kiên trong “Yêu trong đau thương” khiến người xem choáng váng.

Vừa qua, phim “Yêu trong đau thương” vấp phải ý kiến trái chiều khi phát sóng loạt cảnh nhạy cảm. Những cảnh quay ấy liên quan đến đêm động phòng của Hương Thảo (Bella Mai) và Chí Kiên (Đăng Dũng Bino).

Sau bao ngày trông ngóng, đám cưới giữa Hương Thảo và Chí Kiên được tổ chức chóng vánh. Hương Thảo không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc khi trở thành vợ chồng với người đàn ông cô thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. Tưởng rằng nhân vật này sẽ có một đêm tân hôn mặn nồng bên chồng mới cưới và có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng đêm tân hôn lại trở thành cơn ác mộng của Hương Thảo.

“Yêu trong đau thương” gây sốc bằng cảnh chồng cưỡng bức vợ ngay trong đêm tân hôn - Ảnh 1.

Hương Thảo hạnh phúc trong đám cưới.

Dù tìm mọi cách thoái thác nhưng Chí Kiên vẫn phải cưới Hương Thảo. Trước ngày cưới, anh đã bỏ lên thành phố để gần gũi nhân tình. Trở về nhà, Chí Kiên bị bà Hai trừng phạt. Anh dùng mọi lời ngon ngọt để xin Hương Thảo tha thứ. Việc năn nỉ vợ tha thứ là cách Chí Kiên làm bà Hai vui lòng, được hưởng quyền thừa kế.

Trong đêm tân hôn, Chí Kiên cưỡng đoạt Hương Mai một cách thô bạo. Cô chẳng khác gì một món đồ để anh giày vò. Chí Kiên khiến Hương Thảo đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Thậm chí, anh còn để lại trên người cô vợ trẻ nhiều vết bầm tím. Hương Thảo chưa từng nghĩ đến tình huống phải khóc và bị giày vò ngay chính trên giường của mình, trong đêm động phòng. Cách thể hiện của Bella Mai và Đăng Dũng Bino càng khiến cảnh quay này thêm phần nóng bỏng.

Cảnh quay gây sốc của “Yêu trong đau thương”.

Cảnh chồng cưỡng bức vợ xuất hiện khá hiếm trong phim truyền hình Việt Nam. Có lẽ vì vậy, người xem theo dõi đêm động phòng của hai nhân vật Hương Thảo – Chí Kiên trong “Yêu trong đau thương” không khỏi choáng váng. Nhiều người tỏ ra thương cảm cho nhân vật Hương Thảo khi yêu và cưới phải người đàn ông thô bạo, trăng hoa như Chí Kiên.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/yeu-trong-dau-thuong-gay-soc-bang-canh-chong-cuong-buc-vo-ngay-trong-dem-tan-hon-20200930225816708.htm

Reply