Yêu nhau 6 tháng, cô gái bỗng phát hiện người yêu bị tâm thần

Cô gái tình cờ quen biết và yêu một chàng trai đi chăm người nhà ở bệnh viện tâm thần. Tuy nhiên, cái kết khiến mọi người bật cười.

Khi đến tuổi trưởng thành, bạn trẻ nào cũng ước mong sẽ tìm được người yêu thương mình thật lòng và phù hợp với mình.

Tuy nhiên, không phải lúc nào người mình mong chờ cũng sẽ đến. Một số bạn gái vì quá tin người nên đã yêu lầm và rơi vào tình huống khó xử.

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một cô nàng đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, cô đến bệnh viện Tâm thần chăm mẹ bị trầm cảm nên quen biết một chàng trai đi chăm em trai bị bệnh.

Cả hai trò chuyện được 2 tuần, thấy phù hợp nên ngỏ lời yêu nhau. Tuy nhiên, vào một hôm khi đang đi lang thang qua khoa khác thì bắt gặp người yêu bị bác sĩ giữ lại.

Lúc đó cô mới bàng hoàng biết được người yêu mình bị tâm thần. Qua lời xác nhận của cô lao công, cô mới biết điều đó là sự thật. Cô bạn cảm thấy buồn nản khi phải đối diện với tin sốc này.

Yêu nhau 6 tháng, cô gái bỗng phát hiện người yêu bị tâm thần-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

“Chả là mẹ em khỏi F0 xong bị mất ngủ suốt mấy tháng liền nên phải vào bệnh viện thần kinh điều trị. Vào đây thì bác sĩ nói mẹ em có dấu hiệu của trầm cảm nữa nên xác định phải ở viện dài ngày.

Ở viện chăm mẹ thì em cũng khá hay ra ghế đá ngồi. Có hôm ngồi bấm điện thoại thì anh này ra ngồi cùng. Anh ấy nói chuyện hay lắm, anh mặc quần bò, áo sơ mi, nói rằng mình đi chăm em trai, nó học nhiều quá nên bệnh.

Anh hay kể chuyện lịch sử, mà kể đúng chứ không phải tào lao. Mặt mũi cũng sáng sủa đẹp trai. Ở bên anh lúc nào em cũng cười suốt. Nên nói chuyện khoảng 2 tuần thì em nhận lời yêu.

Anh ấy vẫn dùng điện thoại bình thường, có bữa không nhắn tin thì mấy hôm sau bảo em là đi công tác nên em cũng không nghĩ ngợi gì.

Mãi đến hôm vừa rồi, em đi lang thang qua khoa khác lại thấy anh ấy đang bị bác sĩ giữ. Mới biết người yêu bị tâm thần, chứ không phải đi chăm em trai như anh ấy nói.

Em buồn quá lại ra ghế đá. Gặp cô lao công ra ngồi cùng, lúc này cô ấy mới kể anh vào đây lâu rồi, học nhiều quá nên khùng khùng, còn tiếc đẹp trai thế mà bị vậy.

Em mới trách sao cô không nói với con. Thì cô ấy bảo:

– Ai biết tưởng mày cũng bệnh như nó, thấy cười với nhau suốt.

Chán quá mọi người ạ. Giờ em có nên chia tay không ạ?”

Yêu nhau 6 tháng, cô gái bỗng phát hiện người yêu bị tâm thần-2

Dòng tâm sự của cô gái nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng bạn gái này nên suy xét, cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Và nếu yêu chàng trai thật lòng thì ắt hẳn cô bạn không nghĩ đến chuyện chia tay khi người yêu bị ốm đau, bệnh tật như thế. 

“Trường hợp này cũng hơi khó nhỉ, bỏ thì thương mà vương thì tội”

“Chàng trai này không phải thần kinh do di truyền nên cũng chữa khỏi thôi”

“Biết đâu có người yêu vào lại khỏi bệnh”

NQ
Theo VietNamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply