no comments

Xuân Lan cùng dàn hoa hậu lên tiếng cứu rừng trong tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, H’Hen Niê, Khánh Vân trình diễn Tuần lễ thời trang kép của Xuân Lan.

Dù tình hình dịch Covid gây nhiều khó khăn, nhưng nữ siêu mẫu Xuân Lan vẫn tổ chức tuần lễ thời trang kép hoành tráng nhất từ trước đến nay là Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week vào cuối tháng 10 tới.

Xuân Lan  cùng dàn hoa hậu lên tiếng cứu rừng trong tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week - Ảnh 1.

Xuân Lan

Với sự góp mặt trình diễn của dàn mẫu đình đám, tuần lễ thời trang kép được trông đợi qua các gương mặt như siêu mẫu Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, á hậu Kim Duyên, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, ca sĩ Sunny Đan Ngọc…

Là mùa thứ 12 được tổ chức, Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần này sẽ có sự tham gia của 14 nhà thiết kế – thương hiệu. Bên cạnh đó, năm 2020 Xuân Lan’s Academy chính thức tổ chức Vietnam Runway Fashion Week với mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay qua sự tham gia của 10 nhà thiết kế: Hà Linh Thư, Hoàng Hải, Kathy Nguyễn, Trương Thanh Long, Phan Anh Tuấn, An ST, Lê Long Dũng, Henry Kof, Vietnam Fashion Academy và Hà Duy.

Xuân Lan  cùng dàn hoa hậu lên tiếng cứu rừng trong tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week - Ảnh 2.

H’Hen Niê

Xuân Lan  cùng dàn hoa hậu lên tiếng cứu rừng trong tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân

Với chủ đề về “Rừng”, nữ siêu mẫu được đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm bỏ ra nhiều tâm huyết để thực hiện những buổi biểu diễn hoành tráng nhất. 

Xuân Lan  cùng dàn hoa hậu lên tiếng cứu rừng trong tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week - Ảnh 4.

Thanh Hằng

Xuân Lan  cùng dàn hoa hậu lên tiếng cứu rừng trong tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week - Ảnh 5.

Hoa hậu Tiểu Vy

Từng hoạt động ở nhiều mảng khác nhau như nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch… và nhiều năm kinh nghiệm làm việc từ Hollywood và với những dự án lớn như đạo diễn các chương trình Thúy Nga – Paris by night, Vân Sơn Show, Duyên dáng Việt Nam, liveshow Lệ Quyên 2019… , Nguyễn Ngọc Lâm tiếp tục “công phá” chương trình thời trang của bà xã Xuân Lan với những kỹ thuật hiện đại bật nhất.

Cùng êkíp nhiều năm kinh nghiệm là giám đốc dự án Mia Nguyễn, hiện cô là giám đốc dự án JPW – Khu giải trí giáo dục đầu tiên tại Việt Nam. Và giám đốc kỹ thuật – thiết kế sân khấu Nguyễn Trọng Dũng, người từng thiết kế sân khấu hàng loạt chương trình lớn như Duyên dáng Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ… Tuần lễ thời trang với hai chương trình kép này theo Xuân Lan sẽ là những màn trình diễn chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Xuân Lan  cùng dàn hoa hậu lên tiếng cứu rừng trong tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week - Ảnh 6.

Bộ tứ quyền lực: Xuân Lan, Ngọc Lâm, Mia Nguyễn và Trọng Dũng.

Với chủ đề “Rừng”, Xuân Lan cùng êkíp mong muốn mang đến thông điệp môi trường. Dưới áp lực từ nhiều mặt, rừng đang bị tàn phá và ảnh hưởng đến bão lũ, vấn đề đang xảy ra  tại Việt Nam trong những ngày qua và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân.

Qua đó, bà mẹ một con hy vọng mọi người sẽ có ý thức và trách nhiệm hơn với rừng, bởi nó là sự sống, là sự sinh sôi giúp cho “lá phổi” của trái đất thêm sạch và cuộc sống ngày càng yên ấm. 

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam sẽ được diễn ra vào 2 buổi chiều 30 – 31/10 và Vietnam Runway Fashion Week sẽ được diễn ra vào 3 buổi tối 29 – 30 – 31/10 tại Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace – Hoàng Văn Thụ – TP.HCM.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/xuan-lan-cung-dan-hoa-hau-len-tieng-cuu-rung-trong-tuan-le-thoi-trang-vietnam-runway-fashion-week-2020102206582609.htm

Reply