Xuân Lan bật khóc nói về trẻ em bị xâm hại, bất ngờ hé lộ từng là “người thứ 3”

Ngô Kiến Huy, Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Khánh My có mặt trong buổi gặp gỡ thân mật với Xuân Lan trong talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” tại TP.HCM thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Lên sóng sau hai tuần trên kênh YouTube và Facebook – Fanpage cá nhân, talkshow do chính siêu mẫu Xuân Lan sản xuất đón nhận được sự quan tâm nhiệt tình của khán giả. Ngoài những câu chuyện ít khi được chia sẻ trong các chương trình truyền hình, nữ siêu mẫu là người mang đến cho khán giả góc nhìn mới mẻ về vai trò host, dẫn dắt câu chuyện gần gũi và chân thật.

Trương Quỳnh Anh đồng cảm với Xuân Lan khi nói về các bé bị xâm hại - Ảnh 1.

Đúng với chủ đề của chương trình, Xuân Lan cùng các khách mời trong mọi lĩnh vực chia sẻ về những điều mà nhiều người ngại nói với nhau như: chuyện vợ chồng, dậy thì của trẻ và các vấn nạn xã hội…

Trong buổi gặp gỡ, Tú Vi cho biết cô cảm thấy vô cùng biết ơn chị Xuân Lan khi đã thực hiện một chương trình hấp dẫn, dám lên tiếng vì những câu chuyện mà nhiều người e ngại như: xâm hại trẻ em, loạn luân… Qua đây, nữ diễn viên cho rằng hiếm có một chương trình trò chuyện mang tính nhân văn như “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”.

Với Trương Quỳnh Anh – người mẹ có con đang bước vào giai đoạn phát triển mọi mặt nên cô rất hứng thú với chương trình mà đàn chị gửi đến công chúng. 

Trương Quỳnh Anh đồng cảm với Xuân Lan khi nói về các bé bị xâm hại - Ảnh 2.

Trương Quỳnh Anh nể phục đàn chị Xuân Lan vì chương trình dám lên tiếng về những câu chuyện nhiều người e ngại như: xâm hại trẻ em, loạn luân…

Dù quen biết đã lâu nhưng cô và Xuân Lan thân thiết với nhau khoảng 5 năm trở lại đây. Cả hai cùng là những bà mẹ có con trẻ nên đồng cảm khi xã hội đang đứng trước nỗi lo lắng vì những câu chuyện tiêu cực. 

Để thực hiện được chương trình này, Trương Quỳnh Anh đánh giá đàn chị là một người vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm.

Trương Quỳnh Anh đồng cảm với Xuân Lan khi nói về các bé bị xâm hại - Ảnh 2.

Là một trong những khách mời tham gia talkshow của Xuân Lan, nữ diễn viên Khánh My cho biết cô sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết của mình với các câu chuyện tế nhị. Cô cũng muốn góp một phần nào đó chung tay đẩy lùi những vấn nạn trong xã hội.

Riêng Xuân Lan – người đẹp hoạt động trong showbiz Việt hơn 25 năm qua khẳng đinh, cô không bị tác động bởi những thị phi nếu có xảy ra trong công việc. Bởi cô tin tưởng vào bản thân và làm hết lòng với những dự án như Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam.

Trương Quỳnh Anh đồng cảm với Xuân Lan khi nói về các bé bị xâm hại - Ảnh 3.

với các phóng viên, Xuân Lan cũng khẳng định rằng, nếu cô bị tác động quá nhiều vào những lời vu khống, bịa đặt thì sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần của cả một tập thể. Chính vì vậy, bà mẹ một con không cho phép bản thân gục ngã.

Khi được hỏi về câu chuyện “tiểu tam và kẻ ngoại tình” gây xôn xao thời gian gần đây, nữ siêu mẫu cho biết: “Thật ra trong mỗi câu chuyện đều có những mặt khác nhau mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Bản thân tôi cũng từng là tiểu tam, tuy nhiên khi trở thành người thứ 3 đôi khi lại ở chỗ bị động mà bản thân mình không hề hay biết. Vì thế, khi biết được mình lọt vào câu chuyện tiêu cực thì phải tìm cách thoát khỏi nó để giúp mình có cuộc sống tích cực nhất”.

Trương Quỳnh Anh đồng cảm với Xuân Lan khi nói về các bé bị xâm hại - Ảnh 4.

Đề cập đến những câu chuyện về trẻ em bị xâm hại tình dục, đặc biệt là ngay chính với những người thân trong gia đình thì Xuân Lan bật khóc. Nữ siêu mẫu cho rằng, bản thân cũng có con nên cảm thấy thương các bé trước áp lực của những “yêu râu xanh”. Các cháu bị trấn áp tinh thần sau những lần xâm hại là không được tố cáo hay kể với người khác.

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ này, Ngô Kiến Huy vui mừng khi Xuân Lan chọn quán cà phê của anh để giao lưu với mọi người. Nam ca sĩ cho biết, anh rất quý siêu mẫu Xuân Lan bởi sự chỉn chu trong công việc và dám nghĩ, dám làm hơn là nói những lời đẹp lòng nhưng lại không thật.

Trương Quỳnh Anh đồng cảm với Xuân Lan khi nói về các bé bị xâm hại - Ảnh 6.

Tiếp tục những tập ra mắt vừa qua, “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” sẽ lên sóng đều đặn vào mỗi tối thứ Sáu hàng tuần vào lúc 20h30.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/xuan-lan-bat-khoc-noi-ve-tre-em-bi-xam-hai-bat-ngo-he-lo-tung-la-nguoi-thu-3-20201009191909488.htm

Reply