no comments

Xót xa những dòng trạng thái cuối của cô vợ 2001 bị chồng cuốn chăn đốt xác

 Liên quan đến vụ án chồng giết vợ rồi tẩm xăng đốt xác vừa xảy ra tại Thái Bình, cộng đồng mạng đã tìm ra Facebook của cô gái.

Vụ án mạng nghiêm trọng tại xã Hòa Bình, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đang gây xôn xao dư luận. Theo đó, lãnh đạo địa phương này xác nhận, khoảng 16 giờ 30 ngày 13/11, vì mâu thuẫn mà Bùi Văn Cường (23 tuổi) đã dùng dao sát hại vợ là Đ.H.P (18 tuổi).

Sau khi giết vợ, Cường cuốn xác trong chăn rồi tẩm xăng, châm lửa đốt. Lúc này, hắn bị hàng xóm phát hiện và báo cho cơ quan chức năng. Cường sau đó dùng dao tự cắt vào tay để tự vẫn nhưng không thành, hắn được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hình ảnh Cường và vợ thời còn hạnh phúc. Nguồn ảnh: Facebook

Thông tin ban đầu cho biết, hai vợ chồng Bùi Văn Cường vừa kết hôn được 4 tháng, Đ.H.P hiện mang thai 2 tháng. Cường thường xuyên đi làm xa nhà, lần này về nhà thì cả hai xảy ra mâu thuẫn và án mạng xảy ra.

Cộng đồng mạng không mất nhiều thời gian đã tìm ra Facebook của cả hai người. Đặc biệt, trên trang cá nhân của Đ.H.P, nhiều người vô cùng xót xa khi thấy những dòng trạng thái cô chia sẻ thời gian qua. P thường xuyên đăng tải những khoảng khắc tình cảm của hai vợ chồng và không ngại thể hiện cảm xúc với Cường.

Một số hình ảnh được Đ.H.P chia sẻ trên trang cá nhân trước đây. Nguồn ảnh: Facebook

Về phần Cường, đối tượng này đã nhanh chóng khóa trang cá nhân. Nhưng nhiều cư dân mạng trước đó cũng đã kịp chụp lại. Rất bất ngờ khi Cường dõng dạc tuyên bố: “Yêu vợ thương con” ở ngay dòng thông tin cá nhân.

Trang cá nhân của nghi phạm trước khi khóa. Nguồn ảnh: Facebook

Vụ án này hiện vẫn đang được Công an huyện Vũ Thư và Công an tỉnh Thái Bình điều tra, làm rõ.

 

 

 

 

 

 

 

No Responses

  1. Khách

Reply