Xin link clip nhạy cảm của Văn Mai Hương, diễn viên phim ‘Người phán xử’ khiến dư luận phẫn nộ

Xin link clip nhạy cảm của Văn Mai Hương, diễn viên phim 'Người phán xử' khiến dư luận phẫn nộ

Với việc đăng tải dòng trạng thái cợt nhả về scandal lộ clip nhạy cảm của Văn Mai Hương, nam diễn viên Hoàng Gia Cường đã khiến cho rất nhiều người (trong đó có cả nghệ sĩ khác) phẫn nộ.

Văn Mai Hương, clip nhạy cảm của Văn Mai Hương
Video nhạy cảm được cho là của Văn Mai Hương

Thông tin về việc nữ ca sĩ Văn Mai Hương bất ngờ bị đăng những clip nhạy cảm do dữ liệu camera bị hack đang khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng. Đã có rất nhiều người lên tiếng bảo vệ cho Văn Mai Hương. Trong đó, có rất nhiều những nghệ sĩ khác cũng đứng về phía cô ca sĩ.

Thế nhưng, nam diễn viên Hoàng Gia Cường – người từng đảm nhận một vai nhỏ trong phim “Người phán xử” mới đây lại đăng tải một dòng trạng thái trên Facebook với nội dung xin link clip riêng tư của Văn Mai Hương. Hành động này của diễn viên Hoàng Gia Cường đã khiến cho rất nhiều người phẫn nộ.

Văn Mai Hương, clip nhạy cảm của Văn Mai Hương

Cộng đồng mạng cho rằng hành động của Hoàng Gia Cường không không những thể hiện sự thiếu tôn trọng với một nghệ sĩ trong showbiz mà còn tiếp tay cho kẻ xấu, làm ảnh hưởng tới nhân phẩm cũng như danh dự của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương, clip nhạy cảm của Văn Mai Hương
Diễn viên Hoàng Gia Cường trong phim “Người phán xử”

Ngay sau khi dòng trạng thái của Hoàng Gia Cường được đăng tải, “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga cũng đã để lại bình luận với thái độ rất bức xúc vì hành động của người đồng nghiệp: “Anh cũng là nghệ sĩ mà. Sao lại đi viết mấy cái status như này. Đây có phải việc vui gì đâu”.

Văn Mai Hương, clip nhạy cảm của Văn Mai Hương
Diễn viên Quỳnh Ra tỏ ra rất bức xúc về dòng trạng thái của Hoàng Gia Cường

Trước đó, Quỳnh Nga cùng với nhiều nghệ sĩ khác cũng đã bày tỏ sự lo lắng cho Văn Mai Hương và tuyên bố đứng về phía nữ ca sĩ này khi vấn nạn xâm phạm quyền riêng tư đang báo động trong xã hội.

 

 

Reply