Xem xét xử phạt nữ diễn viên quay clip khoe thân phản cảm ở Hội An

Tối 18/9, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bán nude khoe thân ở Hội An được đăng tải lên tài khoản facebook có tên Trần Mai Hương đã gây “bão” dư luận.

Trong clip này, nữ diễn viên Trần Mai Hương mặc quần jean và ở trần, lấy nón lá che hờ phần ngực thả rông và đứng uốn éo phản cảm trên nóc quán cà phê nổi tiếng Hội An.

Xem xét xử phạt nữ diễn viên quay clip khoe thân phản cảm ở Hội An 1Đoạn video nhanh chóng thu hút hơn 600 lượt chia sẻ, gần 3.000 lượt thích, bình luận.

Ngay sau khi clip này được đăng tải, rất nhiều người chia sẻ và tỏ rõ thái độ phản cảm với chủ nhân clip. Nhiều người vào chính trang cá nhân của Trần Mai Hương đế tấn công với các bình luận như, “nếu muốn khoe thân thì cô nên chọn địa điểm phù hợp, ví dụ như bãi biển hay trên giường chứ không phải là trên nóc phố cổ Hội An như thế này”.

Xem xét xử phạt nữ diễn viên quay clip khoe thân phản cảm ở Hội An 2Theo tìm hiểu, Trần Mai Hương từng được bà bầu Hồng Vân mời tham gia 1 dự án phim cách đây 3,4 năm. Tuy nhiên, bộ phim này đã buộc phải ngưng ngang vì một số lý do nên tới giờ vẫn chưa sản xuất.

Xem xét xử phạt nữ diễn viên quay clip khoe thân phản cảm ở Hội An 3Dự án bị dừng lại, Trần Mai Hương sau đó vì công việc riêng nên không hợp tác nữa. Do đó, Trần Mai Hương ghi diễn viên ở sân khấu kịch Hồng Vân là không đúng sự thật.

Chia sẻ với PV Trí thức trẻ, anh Hồ Giáp (người dân Đà Nẵng), bức xúc cho rằng, phố cổ Hội An luôn tồn tại những quy chuẩn văn hóa rất riêng. Từ trước tới nay, Hội An chưa có chuyện phụ nữ khoe thân phản cảm ở khu vực công cộng như vậy. Anh không hiểu sao chủ nhà hàng lại cho ekip thực hiện bộ ảnh này.

Xem xét xử phạt nữ diễn viên quay clip khoe thân phản cảm ở Hội An 4

Liên quan đến đoạn clip trên, chia sẻ với PV Tổ quốc, ông Nguyễn Văn Lanh, Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin TP Hội An cho biết đã vào cuộc xác minh và có văn bản báo cáo cấp trên về sự việc này.

Theo văn bản của Phòng Văn hóa – Thông tin TP Hội An cho biết, từ tối ngày 18/9, trên mạng xã hội lan truyền rất nhanh clip của Trần Mai Hương quay tại phố cổ Hội An với những hình ảnh khoe thân để hở các bộ phận cơ thể phản cảm trên nóc một ngôi nhà trong khu phố cổ.

Dư luận xã hội đang kịch liệt lên án hành vi này vì làm ảnh hưởng, tổn thương nghiêm trọng đến giá trị văn hóa của một di sản nổi tiếng bởi sự thuần hậu, thanh lịch. Vì vậy, Phòng Văn hóa Hội An đề nghị Sở Văn hoá, thể thao và du lịch tỉnh Quảng Nam, Thanh tra Sở hỗ trợ trong việc xác minh, xác định tính chất sự việc và cách xử lý những người liên quan đã thực hiện clip tại khu di sản Hội An.

 

 

Tags:

Reply