no comments

Wowy cạo trọc đầu, Cát Phượng nghiến răng chịu giật tóc hơn chục lần để vào vai trong “Ròm”

Thời điểm ghi hình “Ròm”, rapper Wowy quyết định “lột xác” để vào vai phản diện, Cát Phượng chịu không ít đau đớn.

“Ròm” đang là tác phẩm điện ảnh nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Tại các rạp phim, “Ròm” có số suất chiếu áp đảo các đối thủ khác. Những câu chuyện về hậu trường phim cũng thu hút được sự chú ý của mọi người. Mới đây, ê-kíp sản xuất tung ra một đoạn clip dài 5 phút tóm tắt hành trình thực hiện “Ròm”.

Cát Phượng bị nắm tóc và giật mạnh hơn chục lần trong hậu trường “Ròm” - Ảnh 1.

“Ròm” chính thức ra rạp từ ngày 25/9.

Thời điểm ghi hình “Ròm”, rapper Wowy còn để tóc dài và đeo kính cận. Nhiều người nhận xét anh quá hiền, khó có thể vào vai phản diện. Để hoàn thành tốt vai diễn, Wowy quyết định cạo đầu ngay khi tới trường quay thực hiện cảnh đầu tiên. Hành động và ngoại hình của anh đã khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ. Chỉ với sự thay đổi nhỏ về ngoại hình, rapper Wowy thành công với một vai diễn bặm trợn mà đạo diễn Trần Thanh Huy mong đợi.

Không riêng Wowy, Cát Phượng cũng có kỷ niệm đáng nhớ trong chuỗi ngày thực hiện “Ròm”. Riêng cảnh bị Anh Tú Wilson (vai Phúc) nắm tóc và giật mạnh, cô phải quay đi quay lại hơn chục lần. Cát Phượng phải chịu đựng không ít đau đớn. Tuy là một vai diễn cực khổ nhưng nữ diễn viên quyết không nhận cát-xê. Cô muốn ủng hộ đạo diễn và đóng góp công sức cho “Ròm”.

Cát Phượng bị nắm tóc và giật mạnh hơn chục lần trong hậu trường “Ròm” - Ảnh 2.

Cát Phượng chịu nhiều đau đớn trong cảnh bị túm tóc.

Khoảnh khắc mà đoàn phim nhớ nhất chính là lúc “Ròm” được vinh danh tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2019. Đây là lần đầu tiên hầu hết các thành viên trong ê-kíp được góp mặt tại một liên hoan phim lớn. Đó là một trải nghiệm không thể nào quên. Anh Tú Wilson bộc bạch rằng anh không biết phải bước trên thảm đỏ như thế nào. Vì thế, anh đã chạy một mạch về phía sau vì sợ.

Sự ủng hộ của khán giả quốc tế dành cho “Ròm” khiến đạo diễn Trần Thanh Huy và ê-kíp xúc động. Cảm xúc được họ đẩy lên cao và vỡ òa trong hạnh phúc khi “Ròm” được công bố thắng giải “New Currents”.

Trước đó, theo thông báo của nhà phát hành CGV, tính đến ngày 24/9, “Ròm” đã vượt mốc 16.000 vé đặt sớm. Doanh thu ước tính khoảng 11 tỷ đồng. Trong đó, lượng vé được đặt trước ở riêng cụm rạp CGV là hơn 12.000 vé. Đây là con số vô cùng ấn tượng của một phim Việt, nhất là ở thời điểm các rạp chiếu vừa mở cửa lại sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cát Phượng bị nắm tóc và giật mạnh hơn chục lần trong hậu trường “Ròm” - Ảnh 4.

Thành tích khủng của “Ròm” trước ngày ra mắt.

Con số này giúp tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Trần Thanh Huy “vượt mặt” bom tấn “Bán đảo” của Hàn Quốc ra rạp hồi cuối tháng 7/2020. Khi đó, “Bán đảo” có được hơn 10.000 vé đặt trước. Dựa theo số lượng vé đặt trước và suất chiếu áp đảo, “Ròm” được dự đoán sẽ “gây bão” phòng vé thời gian tới. Không những thế, dự án phim điện ảnh có số phận đặc biệt này hứa hẹn sẽ phá vỡ kỷ lục phòng vé Việt Nam.

“Ròm” là một bộ phim có một số phận rất kỳ lạ của điện ảnh Việt. Bộ phim được hình thành sau 8 năm cố gắng, kiên trì của ê-kíp sản xuất. “Ròm” giành được giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Busan 2019 dù trước đó nhà sản xuất đã xin rút vì chưa được cấp phép ở trong nước. Bên cạnh việc nhận được giải thưởng danh giá, “Ròm” cũng phải chịu phạt 40 triệu đồng ở trong nước. Do dịch bệnh, “Ròm” phải hoãn ra mắt hai tháng so với dự kiến ban đầu.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/rowy-cao-troc-dau-cat-phuong-nghien-rang-chiu-giat-toc-hon-chuc-lan-de-vao-vai-trong-rom-20200926133641515.htm

Reply