no comments

Vừa chạy vừa livestream, cô gái khiến dân tình ‘hỏng mắt’

Tập thể dục, hay tới các phòng gym dần dần đã trở thành thói quen của nhiều người. Đối với nhiều đấng mày râu, tới phòng gym không chỉ để rèn luyện sức khỏe, mà còn để có dịp ngắm nhìn những cô nàng hot girl xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉ nữa. Và dường như nắm bắt được tâm lý này, mới đây thôi, cô nàng hot girl mang nickname Summer vừa chứng minh cho các fan thấy, chẳng cần tới phòng gym, bạn vẫn có thể thỏa mãn được cả hai yếu tố kể trên.

Vừa chạy vừa livestream, cô gái khiến dân tình 'hỏng mắt' - ảnh 1

Summer – cô nàng hot girl xinh đẹp

Cụ thể, mới đây thôi, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh mình đang miệt mài trong phòng tập, cụ thể là vận động trên máy chạy tự động một cách rất chăm chỉ. Nhưng điều đáng nói, thay vì quay khuôn mặt, cô nàng lại hướng camera tới vòng một của mình. Mặc một bộ trang phục tập màu xanh lá cây, khoét sâu ở cổ, thế nên không khó hiểu khi các fan hâm mộ của Summer được một phen “chảy máu mũi” với vòng một rung lắc theo từng nhịp vận động của cô nàng như một cơn động đất vậy.

Đặt dòng caption: “ Nếu không tập thể dục, bạn sẽ dễ thấy chóng mặt“, nhưng có lẽ đoạn video này của cô nàng còn làm các fan chóng mặt hơn thì phải. Và nếu tìm vào tới trang cá nhân của cô nàng, có lẽ tất cả đều thấy được tác dụng của việc tập thể dục. Cụ thể, ngay ở phần mô tả, cô nàng đã nêu đầy đủ các thông số vóc dáng khiến cánh đàn ông phải mơ ước: cao 1m68, nặng 50kg và đặc biệt là vòng một cup F.

Ngay khi Summer chia sẻ video, nó đã lập tức tạo ra một cơn bão like và comment từ phía cư dân mạng:

“Hoàn hảo, điểm 10 cho chất lượng”

“Mắt của tôi cứ bị hút theo tần suất vận động của cô ấy”

“Ai đó tìm hộ tôi info của thiên thần này được không”

“Vóc dáng của cô ấy quá đáng ngưỡng mộ, anh em chúng ta cũng chăm tập thể dục thôi”

Vừa chạy vừa livestream, cô gái khiến dân tình 'hỏng mắt' - ảnh 2

Vòng một cup F là điểm nhấn trong vóc dáng hoàn hảo của cô nàng

Vừa chạy vừa livestream, cô gái khiến dân tình 'hỏng mắt' - ảnh 3
Vừa chạy vừa livestream, cô gái khiến dân tình 'hỏng mắt' - ảnh 4
Vừa chạy vừa livestream, cô gái khiến dân tình 'hỏng mắt' - ảnh 5

Reply