‘Vua cá Koi’ lên tiếng khi hôn nhân với Hà Thanh Xuân gặp ‘bão’

Dù mới kết hôn nhưng Hà Thanh Xuân và đại gia Thắng Ngô đang phải đối diện với nhiều ý kiến trái chiều.

Tối 6/5, đại gia Thắng Ngô có động thái gây chú ý giữa những luồng công kích trên mạng xã hội.

Đăng ảnh nắm tay vợ mới cưới cực tình, “Vua cá Koi” có phát ngôn “lạ”. Thay vì đáp trả hàng ngàn bình luận tiêu cực, đại gia Thắng Ngô bày tỏ: “Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm đến 2 vợ chồng mình”.

Tuy nhiên tới hiện tại, bài đăng này “không cánh mà bay” khỏi trang cá nhân của đại gia cá Koi.

Vua cá Koi lên tiếng khi hôn nhân với Hà Thanh Xuân gặp bão-1
Đại gia Thắng Ngô đăng ảnh nắm tay Hà Thanh Xuân, “cảm thấy hạnh phúc” và có phát ngôn giữa những luồng công kích.

Đại gia Thắng Ngô bén duyên ca sĩ Hà Thanh Xuân thông qua mai mối của một người bạn vào tháng 4/2021. Gần tới đám cưới, Hà Thanh Xuân mới chia sẻ mối quan hệ này với truyền thông.

Thắng Ngô sinh năm 1975, hơn giọng ca hải ngoại 13 tuổi. Cho tới ngày 2/5 vừa qua, cặp đôi chính thức về chung một nhà bằng hôn lễ khá hoành tráng tại TP.HCM. Người vợ thứ 2 được đại gia cá Koi gọi là “định mệnh” cuộc đời anh.

Vua cá Koi lên tiếng khi hôn nhân với Hà Thanh Xuân gặp bão-2Vua cá Koi lên tiếng khi hôn nhân với Hà Thanh Xuân gặp bão-3Vua cá Koi lên tiếng khi hôn nhân với Hà Thanh Xuân gặp bão-4
Đám cưới của “Vua cá Koi Việt Nam” và ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Vua cá Koi lên tiếng khi hôn nhân với Hà Thanh Xuân gặp bão-5

Sau đám cưới, Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực trên mạng xã hội.

Nguyên nhân xuất phát từ mối quan hệ cũ của đại gia cá Koi. Dân mạng nhắc nhiều đến người vợ cũ đồng cam cộng khổ, chung tay với Thắng Ngô làm nên cơ đồ, nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân không thể bền vững.

Trang Facebook của cặp vợ chồng son đang phải hứng chịu bão icon “phẫn nộ”, cùng nhiều lời gièm pha, dè bỉu khó nghe. Hành loạt hình ảnh Thắng Ngô và vợ cũ thuở mặn nồng được “thả” dưới các bài đăng.

Trước sự việc, Hà Thanh Xuân và chồng mới cưới “giới hạn bình luận” trên Facebook, được cho là tránh để các bình luận tiêu cực tràn lan. 

Zen
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply