no comments

Vua bánh mì tập 31: Quốc Huy, Bạch Công Khanh suýt “choảng nhau” vì Trương Mỹ Nhân

Lan Anh đã tìm đến tiệm bánh “Vua bánh mì” để tránh khỏi sự tìm kiếm của công an. Sự xuất hiện của cô ở đây khiến cho Gia Bảo không khỏi bức bối khó chịu vì cô liên tục so sánh anh với Hữu Nguyện.

Vua bánh mì tập 31: Quốc Huy, Bạch Công Khanh suýt "choảng nhau" vì Trương Mỹ Nhân - Ảnh 1.

Hữu Nguyện (Quốc Huy) sau màn giải cứu tiệm bánh khỏi sai sót đã được quay trở lại làm việc tại xưởng bánh.

Hữu Nguyện (Quốc Huy) sau màn giải cứu tiệm bánh khỏi sai sót đã được quay trở lại làm việc tại xưởng bánh. Với công việc khiêng vác và lau dọn khu làm bánh, nam chính xem ra đã dần làm quen với áp lực công việc và kiên nhẫn hơn với sự khó khăn này.

Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) đã đến tiệm bánh để tìm Hữu Nguyện sau khi lên kế hoạch bỏ trốn trước sự truy bắt của cảnh sát. Tạm gác lại những sóng gió ngoài kia, cả hai vui vẻ trò chuyện với nhau. Hữu Nguyện vì quá vui mừng trước sự xuất hiện của bạn thân nên đã không ngừng “tám” với cô nàng không ngơi nghỉ.

Vua bánh mì tập 31: Quốc Huy, Bạch Công Khanh suýt "choảng nhau" vì Trương Mỹ Nhân - Ảnh 2.

Vua bánh mì tập 31: Quốc Huy, Bạch Công Khanh suýt “choảng nhau” vì Trương Mỹ Nhân.

Gia Bảo (Bạch Công Khanh) khi nghe tin có Lan Anh ghé thăm, lòng anh vẫn còn cay cú vì sự coi thường của cô nàng đối với mình vào lần trước. Anh chàng từ xa nhìn Nguyện và Lan Anh với vẻ mặt căm ghét.  Khán giả cũng chưa trong lòng anh có đang toan tính điều gì không. 

Phía Lan Anh cũng đã thổ lộ với Nguyện rằng cô đang gặp rắc rối và cần sự trợ giúp của anh chàng. Nguyện chẳng ngại ngần đồng ý giúp đỡ “cưu mang” Lan Anh mà chưa hề biết ngọn ngành câu chuyện ra sao. Bởi vì đối với anh, giờ đây Lan Anh chính là người thân duy nhất của mình.

Cái khó khăn nhất ở đây đó là nhận được cái gật đầu của gia đình ông Mừng (NSƯT Hữu Châu) để Lan Anh có thể ở nhờ tiệm bánh vài hôm. Vì muốn giúp Lan Anh, Nguyện đồng ý trở thành “nô lệ” để Trà Mi (Ngọc Thảo) sai khiến. Sau bao cố gắng, Nguyện cũng đã thành công thuyết phục mọi người cho Lan Anh ở lại. Giờ đây, Trà Mi và Lan Anh đã trở thành “bạn cùng phòng” với nhau.

Những cuộc “tái ngộ” lại diễn ra ở tiệm bánh khi Lan Anh đã gặp lại Gia Bảo. Thời điểm này, cô nàng đã  nắm thóp được anh chàng vì thân phận thật của mình. Biết được bí mật của Gia Bảo, Lan Anh có vạch trần anh hay không? Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò. Bởi, thái độ khó chịu khi gặp lại Lan Anh khiến “cặp đôi oan gia” Hữu Nguyện và Gia Bảo xảy ra xô xát.

Vua bánh mì tập 31: Quốc Huy, Bạch Công Khanh suýt "choảng nhau" vì Trương Mỹ Nhân - Ảnh 3.

Về đến nhà nhìn thấy bà Khuê đang kiệt sức vì lo lắng cho Thụy Minh, ông Đạt khuyên bà Khuê nên bình tĩnh và không cần làm lớn chuyện.

Nghĩ rằng sẽ đe dọa được Gia Bảo ngờ đâu Lan Anh còn bị anh chàng uy hiếp ngược lại vì chính Thụy  Kha đã liên lạc để thông báo cho anh biết về tình hình của Thụy Minh. Và giờ đây, Gia Bảo đã biết được “bí mật động trời” của Lan Anh. Với mỗi mục đích khác nhau khi có mặt tại tiệm bánh, bộ đôi này đã “ký giao kèo” không vạch trần nhau để có thể tiếp tục ở lại nơi đây.

“Hổ dữ không ăn thịt con”. Dù có mưu mô với thiên hạ nhưng tình mẫu tử của bà Khuê là vô tận. Đứng trước rắc rối của Thụy Minh, bà Khuê “đứng ngồi không yên” và tìm mọi cách để giải cứu con gái mình. Trái ngược với bà Khuê, ông Đạt đã đến đồn cảnh sát, ông không đến để bảo lãnh mà đến để dạy bảo cô con gái của mình về hành động thiếu sáng suốt của cô. Ông còn nói rằng việc “ngồi tù một ngày” sẽ giúp Minh nhận ra về sai sót của mình. Việc làm này của ông Đạt khiến người xem không khỏi bất ngờ. Sau đó, Thụy Minh đã khai ra chỗ ẩn trốn của Lan Anh.

Vua bánh mì tập 31: Quốc Huy, Bạch Công Khanh suýt "choảng nhau" vì Trương Mỹ Nhân - Ảnh 4.

Về đến nhà nhìn thấy bà Khuê đang kiệt sức vì lo lắng cho Thụy Minh, ông Đạt khuyên bà Khuê nên bình tĩnh và không cần làm lớn chuyện.

Chứng kiến cảnh vợ khóc nức nở, ông Đạt động lòng an ủi vợ, bỏ qua những sức ép mà Khuê đã gây ra cho ông trước kia. Đến cuối tập phim, khán giả không khỏi tò mò về mưu đồ hãm hại Hữu Nguyện của Gia Bảo khi anh “ra tay” cho vở kịch đập phá khu làm bánh. Chuyện gì sẽ xảy đến với Nguyện?

Tập phim tiếp theo của phim “Vua bánh mì” được phát sóng vào ngày lúc 20h ngày 30/10 trên THVL 1 nhé.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/vua-banh-mi-tap-31-quoc-huy-bach-cong-khanh-suyt-choang-nhau-vi-truong-my-nhan-20201029214131301.htm

Reply