Vũ Khắc Tiệp 0 điểm ý thức khi không đeo khẩu trang nơi công cộng

Tất cả mọi người xung quanh đều đeo khẩu trang, chỉ có Vũ Khắc Tiệp là không.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ khoảnh khắc lên đồ sang chảnh đi ăn tối, vừa bước ra khỏi xế hộp là vô số máy ảnh vây quanh, trông như siêu sao.

Tuy nhiên, khiến dân mạng quan tâm đặc biệt lại là gương mặt không khẩu trang của ông bầu, trong khi mọi người xung quanh đều đeo.

Clip: Vũ Khắc Tiệp xuất hiện sành điệu nhưng nói không với khẩu trang.

Việc Vũ Khắc Tiệp không đeo khẩu trang giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, số ca dương tính trong cộng đồng tăng nhanh đã gây tranh cãi.

Nhiều cư dân mạng chê trách ông bầu thiếu ý thức, thậm chí dọa “bế” đi cách ly.

“Khác biệt với những người còn lại, tất cả đeo khẩu trang còn anh thì không”, “Idol khóa mồm vào không lại bị bế đi cách ly bây giờ”…, những bình luận đáng chú ý.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng có thể Vũ Khắc Tiệp chỉ bỏ tạm khẩu trang ra quay hình “sống ảo”.

Vũ Khắc Tiệp 0 điểm ý thức khi không đeo khẩu trang nơi công cộng-1Vũ Khắc Tiệp 0 điểm ý thức khi không đeo khẩu trang nơi công cộng-2
Ông bầu một mình không đeo khẩu trang, bước đi kiêu hãnh như siêu sao.

Vũ Khắc Tiệp 0 điểm ý thức khi không đeo khẩu trang nơi công cộng-3
Vũ Khắc Tiệp 0 điểm ý thức khi không đeo khẩu trang nơi công cộng-4
Vũ Khắc Tiệp bị nhiều người nhắc nhở.

Vũ Khắc Tiệp là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều qua các mùa dịch. Cụ thể, ông bầu Ngọc Trinh bị gắn với danh hiệu “Đại sứ cách ly”, bởi cứ mỗi khi dịch Covid-19 bùng phát thì thật ngẫu nhiên, ông bầu này lại có gì đó “dính dáng”.

Đầu tháng 5/2021, Vũ Khắc Tiệp cao hứng thông báo casting người mẫu tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, thì trùng hợp thay, 3 địa điểm này đều ban hành lệnh cách ly, phong tỏa các điểm vui chơi, giải trí.

Thậm chí trước đó, khi Vũ Khắc Tiệp than nhớ Paris, thì cũng có tin thủ đô nước Pháp phải phong tỏa.

Vũ Khắc Tiệp 0 điểm ý thức khi không đeo khẩu trang nơi công cộng-5
Vũ Khắc Tiệp nổi tiếng với những câu chuyện cách ly.

Trước đó, ông bầu họ Vũ cũng từng giữ “kỷ lục” 5 lần cách ly, dưới đủ hình thích: Tự cách ly, bắt buộc cách ly tập trung, cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng.

Trong đó, lần cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) mang lại cho ông bầu nhiều tai tiếng. Nguyên nhân xuất phát từ những ngôn từ được cho là chê bai khu cách ly của Vũ Khắc Tiệp.

Lam Hà
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply