no comments

Vụ giết vợ vì nghi “vụng trộm” với hàng xóm: Những thông tin đau lòng

Liên quan vụ giết vợ vì nghi “vụng trộm” với hàng xóm”, đại diện UBND xã Cẩm Thượng cho biết, trong thời gian sinh sống trên địa bàn, nghi phạm chưa từng vi phạm hay gây gổ đánh nhau.

Ngày 19/10, Công an huyện Ba Vì (TP.Hà Nội) cho biết, đã khởi tố bị can, tạm giam Đặng Hùng Mạnh (40 tuổi, trú xã Cam Thượng, huyện Ba Vì) để điều tra về tội “Giết người”.

Nạn nhân là chị Trịnh Thị Thu N. (39 tuổi, là vợ Mạnh).

với PV báo Đất Việt, đại diện UBND xã Cẩm Thượng cho biết, Mạnh làm nghề thợ mộc ở địa phương và là người bị khuyết tật ở chân. Thời gian sống trên địa bàn, Mạnh chưa từng vi phạm hay có hành vi gây gổ đánh nhau với ai.

Vụ giết vợ vì nghi "vụng trộm" với hàng xóm: Những thông tin đau lòng - Ảnh 1.

Chân dung nghi phạm Mạnh. Ảnh: Lao động

Theo vị đại diện UBND xã Cẩm Thượng, vợ chồng Mạnh có với nhau 5 người con, cháu lớn nhất sinh năm 2015 và cháu nhỏ được 18 tháng tuổi. Chị N là người hiền lành, chăm chỉ và là lao động chính trong nhà để nuôi dạy 5 người con ăn học.

Ở địa phương gia đình chị N thuộc hộ nghèo ở xã, bản thân chị N chưa từng bị ai đồn thổi về việc có quan hệ bất chính với hàng xóm.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 21h ngày 5/8, Mạnh ra chuồng lợn của gia đình để chờ lợn đẻ. Thấy lợn của gia đình chưa đẻ, Mạnh cùng vợ – chị N. đi ngủ.

Đến khoảng 23h cùng ngày, Mạnh bảo vợ ra chuồng lợn theo dõi. Khoảng 30 phút sau, Mạnh tỉnh giấc, thấy có một bóng người đàn ông đi từ chỗ vợ đang ngủ ở phòng ngoài.

Sáng hôm sau, Mạnh nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông kém tuổi, nhà sát bên nên đòi nói chuyện. Nghe chất vấn của chồng, chị N im lặng. Sau đó chị N. lấy chìa khóa dắt xe ra ngoài. Bực tực, Mạnh lấy chiếc dùi đục tấn công vợ.  Thấy vợ bị chảy nhiều máu và đã hoảng loạn, Mạnh dùng tay bịt vết đâm ở ngực chị N rồi hô hoán mọi người cứu giúp. Nạn nhân đã tử vong sau đó.

Trong khi mọi người đưa vợ đi cấp cứu, Mạnh định dùng chiếc dùi đục tự tử nhưng hàng xóm phát hiện, can ngăn và đưa anh ta tới trụ sở công an đầu thú.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/vu-giet-vo-vi-nghi-vung-trom-voi-hang-xom-nhung-thong-tin-dau-long-20201020155651643.htm

Reply