Vụ con trai đánh mẹ khi chuẩn bị đi chơi: Nạn nhân đã tử vong sau 1 tuần cấp cứu

Vụ con trai đánh mẹ khi chuẩn bị đi chơi: Nạn nhân đã tử vong sau 1 tuần cấp cứu

Vụ con trai đánh mẹ khi chuẩn bị đi chơi: Nạn nhân đã tử vong sau 1 tuần cấp cứu

Ảnh minh họa.

Khi xảy ra cãi vã, Thìn nhảy vào đánh, xô mẹ ngã đập đầu xuống nền nhà dẫn đến chấn thương sọ não và tử vong sau 7 ngày cấp cứu.

Ngày 19/2, Đại úy Lê Viết Đường – Phó Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, bà Nguyễn Thị L. (SN 1966) nạn nhân trong vụ việc bị con trai Phan Văn Thìn (SN 1988) đánh trước đó đã tử vong sau 7 ngày cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Sau khi bà L. tử vong, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra. Hiện thi thể nạn nhân đang trên đường di chuyển về quê nhà“, Đại úy Đường nói.

Theo Đại úy Đường, trong sáng 19/2, phía cơ quan công an sẽ tiếp tục làm việc với cơ quan kỹ thuật hình sự để xác định xem nạn nhân đã tử vong vì nguyên do gì. Từ đó, cơ quan chức năng có căn cứ xác định tội danh với nghi phạm Thìn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Sự việc xảy ra trước đó vào khoảng 18h30 ngày 11/2 (mùng 7 tết) khi Phan Văn Thìn chuẩn bị cùng vợ đi chơi thì xảy ra cãi vã với mẹ.

Lúc này, Thìn đã xông vào đánh và xô bà L. ngã, đập đầu xuống đất, bất tỉnh. Ngay sau đó, bà L. được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Do bệnh tình quá nặng, Bà L. sau đó được chuyển ra bệnh viện Việt Đức cấp cứu, tiên lượng xấu và rất nguy kịch vì chấn thương não.

Vụ con trai đánh mẹ khi chuẩn bị đi chơi: Nạn nhân đã tử vong sau 1 tuần cấp cứu - Ảnh 1.

Nghi phạm Phan Văn Thìn.

Nhận được thông tin sự việc, Công an huyện Cẩm Xuyên lập tức đã vào cuộc điều tra, tiến hành bắt, tạm giam 2 tháng đối với Phan Văn Thìn.

Làm việc với công an, Thìn khai không dùng gậy gộc mà chỉ dùng tay chân đánh đập, xô mẹ ngã. Người mẹ sau đó ngã đập đầu xuống đất dẫn đến chấn thương não nặng và tử vong sau 7 ngày cấp cứu.

Cơ quan công an bắt tạm giam 2 tháng với Thìn là vì vụ án Bắt giữ người pháp luật trước đó mà Thìn được cho tại ngoại để chờ xét xử. Tuy nhiên quá trình tại ngoại thì Thìn tiếp tục có biểu hiện của việc vi phạm pháp luật nên công an đã bắt tạm giam 2 tháng để chờ điều tra làm rõ vụ việc“, Đại úy Đường thông tin.

Được biết, ở địa phương Thìn không có nghề nghiệp, thường ngày chỉ ăn chơi lêu lổng. Hàng xóm láng giềng cho hay, thường ngày Thìn bất hiếu và đối xử rất tệ với mẹ.

Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên đang tiếp tục chờ kết luận khám nghiệm tử thi nạn nhân và điều tra để có căn cứ xử lý đối tượng Thìn trước pháp luật.

Reply