Vợ Trần Hào bị đồn mang bầu lần 4

Hoa hậu Trần Nhân Mỹ, vợ diễn viên Trần Hào, bị đồn đang mang thai con thứ 2 do vòng 2 lớn.

Trong bức ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội hôm đầu tháng 5, Trần Nhân Mỹ cùng bạn bè ăn tiệc mừng sinh nhật muộn. Diễn viên ôm bó hoa, gương mặt tròn trịa và rạng rỡ.

Nhiều người nhận ra Trần Nhân Mỹ béo hơn trước, bụng cô nhô lên rõ rệt. Ngay sau đó, một số khán giả phỏng đoán cô đã có “tin vui”.

Trước ồn ào, Trần Nhân Mỹ phủ nhận. Bà xã Trần Hào trả lời phỏng vấn báo chí Hong Kong hôm 16/5: “Đúng là tôi có vẻ béo hơn một chút, nhưng chắc là do góc độ chụp ảnh thôi. Thực tế, tôi vẫn đang giảm cân và chưa có ý định sinh con thứ 4. Cảm ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm”.

Vợ Trần Hào bị đồn mang bầu lần 4-1
Trần Nhân Mỹ, vợ Trần Hào. Ảnh: Sinchew 

Trước đó, Trần Nhân Mỹ từng nói chuyện con cái cứ để số phận định liệu. Cô cũng cho biết vợ chồng đều là những người yêu trẻ. Diễn viên thích có con gái nên nếu có một đứa trẻ nữa, cô mong đó là bé gái.

Trần Nhân Mỹ những năm gần đây ít góp mặt trong showbiz, chủ yếu cô dành thời gian chăm sóc các con, trong khi chồng bận rộn đóng phim.

Trần Hào hiện là nam nghệ sĩ đắt giá nhất của TVB. Đồng thời, việc kinh doanh quán cà phê của anh phát triển mạnh bất chấp tình hình dịch bệnh. Gần đây, anh mở thêm cửa hàng mới.

Vợ Trần Hào bị đồn mang bầu lần 4-2
Trần Nhân Mỹ và chồng – tài tử Trần Hào. Ảnh: Sinchew

Trần Nhân Mỹ đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2006, từng đóng Pháp Chứng Tiên Phong 3, Anh Hùng Trong Biển Lửa 3, 72 Khách Trọ…

Cô và Trần Hào kết hôn năm 2013, hiện có 3 con ở tuổi mẫu giáo, tiểu học. Dàn “trứng gà trứng vịt” của họ bao gồm Aiden (sinh năm 2013), Nathan (sinh năm 2015) và Camilla (sinh năm 2016).

Trần Hào là diễn viên gạo cội của TVB, anh rất được khán giả yêu mến, trân trọng. Anh đóng phim từ năm 2000, góp mặt trong các phim nổi tiếng của TVB như Thâm Cung Nội Chiến, Cung Tâm Kế, Chu Quang Bảo Khí, Sứ Đồ Hành Giả 2…

Theo Ngoisao.net

Theo báo : 2sao.vn

Reply