no comments

Vợ lái Volvo chồm lên nóc chiếc BMW của chồng vì nghi chở nhân tình

Vợ lái Volvo chồm lên nóc chiếc BMW của chồng vì nghi chở nhân tình

Người vợ ở Đài Loan nổi cơn ghen, điều khiển chiếc Volvo SUV leo lên nóc chiếc xe của chồng khi thấy có cô gái lạ ngồi bên trong.

Hôm 25/12, một đoạn video quay cảnh chiếc Volvo XC40 SUV màu trắng rượt theo chiếc BMW 320i màu đen tại điểm giao giữa đường Jincheng với Heping thuộc quận Thổ Thành, Tân Bắc xuất hiện trên Facebook, thu hút sự chú ý của người dùng mạng Đài Loan. Cuối cùng chiếc Volvo lao lên một bên nóc chiếc BMW, cả hai xe dừng lại, theo Taiwan News.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra 4 số cuối trên biển số của hai chiếc xe giống hệt nhau. Sau khi cảnh sát tới hiện trường, họ phát hiện ra hai tài xế này thực ra là vợ chồng. Người vợ kể lại cô nhìn thấy một người phụ nữ lạ mặt ngồi cạnh chồng trên chiếc BMW nên cho rằng đó là nhân tình của chồng và quyết định đuổi theo.

Khi người chồng phát hiện vợ đi sau, anh ta bèn tăng tốc để tránh bị vợ tông trúng. Người vợ thấy thế càng tin rằng chồng cố tình bỏ chạy cùng nhân tình nên đã lái xe leo lên nóc chiếc BMW, China Times đưa tin.

Hai chiếc xe có 4 số cuối trên biển số giống hệt nhau. Ảnh: Taiwan News. 

Hai chiếc xe có 4 số cuối trên biển số giống hệt nhau. Ảnh: Taiwan News. 

Theo lời kể lại của những người chứng kiến, người vợ sau đó bước ra khỏi chiếc Volvo, chạy sang tấn công cô “bồ nhí”, khiến cô này phải chạy vào ga tàu điện ngầm để cầu xin sự giúp đỡ. Cô vợ cũng không quên xông tới đánh chồng, khiến mặt anh này đầy vết trầy xước.

Về phía người chồng, anh khẳng định cô gái trên xe không phải nhân tình mà chỉ là một đồng nghiệp ở công ty, đồng thời tuyên bố người vợ đã hiểu nhầm mối quan hệ này. Không ai bị thương trong vụ tai nạn, tuy nhiên cảnh sát vẫn buộc tội người vợ có hành vi gây ảnh hưởng an ninh công cộng.

Hướng Dương

Reply