Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận yêu Đạt G: ‘Thà chết không làm tiểu tam’

Sau nhiều ngày giữ im lặng, cuối cùng Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm – cũng lên tiếng làm rõ mọi chuyện.

Thời gian qua, “bùng binh tình cảm” của Đạt G – Du Uyên – Bảo Ngọc gây xôn xao khắp cõi mạng. Sau nhiều ngày im lặng, tối 8/5, Bảo Ngọc bất ngờ tung loạt ảnh tình tứ bên Đạt G, đồng thời xác nhận chuyện hẹn hò nam ca sĩ.

Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định chưa bao giờ làm người thứ ba. Cô chỉ bắt đầu mối quan hệ khi Đạt G đã kết thúc với người cũ, được cho là nhắc đến Du Uyên.

Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận yêu Đạt G: Thà chết không làm tiểu tam-1
Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận hẹn hò Đạt G.

“Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ ba, mình cũng vài lần có người thứ ba chen chân vào cuộc sống. Nên mình THÀ CHẾT CHỨ KHÔNG LÀM NGƯỜI THỨ BA, mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước”, vợ cũ Hoài Lâm thẳng thắn. 

Bên cạnh đó, khi nói về mối quan hệ với Đạt G, Bảo Ngọc cho biết nam ca sĩ có thể thay tã, chăm sóc, chơi đùa cùng 2 bé Gà và Cún – việc mà chưa chắc một vài ông bố đã làm hoặc chịu làm. 

Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận yêu Đạt G: Thà chết không làm tiểu tam-2Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận yêu Đạt G: Thà chết không làm tiểu tam-3Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận yêu Đạt G: Thà chết không làm tiểu tam-4
Khoảnh khắc ấm áp của Đạt G bên vợ cũ Hoài Lâm.

Tâm thư của Bảo Ngọc:

Xin chào mọi người.

Thật lòng xin lỗi vì đã làm phiền mọi người mấy hôm nay, xin lỗi vì làm mất thời gian của các anh chị báo chí, và lời xin lỗi nhiều nhất con xin gửi đến gia đình, vì đã hết lần này đến lần khác con làm phiền lòng gia đình!

Điều đầu tiên, mình xin được đính chính về vấn đề người thứ ba trong chuyện tình cảm của ai đó. Bản thân mình chưa bao giờ giành bất kỳ đồ vật nào với người khác, chứ đừng nói đến việc giành con người.

Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ ba, mình cũng vài lần có người thứ ba chen chân vào cuộc sống, nên mình THÀ CHẾT CHỨ KHÔNG LÀM NGƯỜI THỨ BA. Mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước.

Mình ly thân chính xác là tháng 11/2019, sau sinh nhật của Gà – Cún vài ngày, là đã xảy ra chuyện. Nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng.

Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn.

Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và một cách chia tay văn minh nhất có thể. Đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường. Thậm chí trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc, và bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ. 

Hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy. Là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm.

Và kể từ sau ngày đó, mình là người độc thân, mình nuôi 2 em bé nhỏ mà không cần bất kỳ sự trợ cấp của ai, đến tận bây giờ vẫn như thế.

Và đúng là chuyện tình cảm, không bao giờ nói trước được, và người tính cũng không bằng trời tính.

Trong những năm mình kết hôn, mình cũng chưa một lần gặp anh Đạt ở ngoài đời, nói chuyện hay gặp trên phương diện là vợ của bạn, vì Lâm với Đạt cũng không phải là bạn thân. Nói đúng hơn chỉ là bạn đồng nghiệp và vào lúc Lâm gặp chuyện, Đạt động viên Lâm cố gắng. 

Đến sau khi ly hôn một thời gian mình mới gặp anh Đạt trong một lần đi ăn cùng bạn bè, và lúc đó bản thân mình hay anh Đạt cũng đều là những người độc thân. Và mình cũng nghe là anh Đạt cũng đã chia tay (Du Uyên – PV) một khoảng thời gian trước đó.

Và đến tầm đầu năm 2021 mình và anh Đạt mới nói chuyện nhiều hơn, và cũng trong giai đoạn tìm hiểu. Vì thế, chuyện tình cảm này, không hại ai, càng không có chuyện ngoại tình, hay giật bồ, giật vợ ai.

Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ. Mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kỳ tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều.

Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm.

Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào.

Cảm ơn mọi người nếu mọi người ủng hộ, mọi người tin tưởng, còn nếu không, không sao cả, chỉ xin mọi người đừng buông ra những lời nặng nề nếu mình có up hình 2 đứa nhỏ, vì tụi nhỏ không có tội.

Mình ở những năm trước, có thể là người vợ khá vụng về, nhưng mình cũng đã cố hết sức có thể. Mình có nhiều điều chưa hoàn hảo, nhưng ở thời điểm hiện tại, khi làm mẹ của Gà – Cún, mình đã làm việc quần quật 9h sáng – 9h tối mỗi ngày, để cho con mình những gì đầy đủ nhất, học những nơi tốt nhất, dạy con những điều nên và không. 

Nên hy vọng mọi người có ghét mình ở chuyện tình cảm riêng tư, nhưng cũng xin đừng nặng lời mình ở cách làm mẹ, vì mình vẫn đang cố gắng và hoàn thiện hết sức rồi!

Xin lỗi vì mình đã làm phiền lòng mọi người, vì mình cũng không bao giờ muốn nổi tiếng bằng những cách này, và cảm ơn mọi người vì tất cả.

Đặc biệt, con xin gửi lời cảm ơn đến gia đình 2 bên vì đã ủng hộ và cùng tụi con trong những ngày này.

Trân trọng.

May
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply