Vợ cũ đau lòng nhìn đám cưới linh đình ‘vua cá Koi’ và Hà Thanh Xuân

Những chia sẻ mới đây của chị Thanh Đào về hôn nhân với Thắng Ngô gây chú ý lớn.

Một trong những đám cưới hot, nhận về nhiều quan tâm của dân mạng thời gian gần đây thuộc về đại gia cá Koi – Thắng Ngô và vợ trẻ kém 13 tuổi tên Hà Thanh Xuân.

Ngay khi hôn lễ kết thúc, ngoài những lời chúc mừng hạnh phúc, cặp đôi cũng dính không ít thị phi.

Vợ cũ đau lòng nhìn đám cưới linh đình vua cá Koi và Hà Thanh Xuân-1

Theo đó, nếu Thắng Ngô bị mắng “giàu đổi bạn sang đổi vợ” khi bỏ người vợ tào khang để “đi thêm bước nữa”, còn giọng ca hải ngoại bị gắn mác tiểu tam, bám đại gia giàu có đổi đời.

Trước những lời bàn ra tán vào, mới đây chị Thanh Đào – vợ cũ “vua cá Koi” đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân đứt gánh với Thắng Ngô trên tờ Saostar.

Vợ cũ đau lòng nhìn đám cưới linh đình vua cá Koi và Hà Thanh Xuân-2

Bà mẹ một con khẳng định Hà Thanh Xuân không phải người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của mình và chồng cũ.

Chị tâm sự: “Người mà các bạn đang bàn tán và cho là người thứ ba thực ra không phải nguyên nhân, bởi thời điểm cô ấy xuất hiện, giữa chúng tôi đã có sự rạn nứt.

Chúng tôi có lẽ chưa có đủ thời gian để hàn gắn lại mối quan hệ, đồng thời bản thân chúng tôi cũng không làm tốt việc chữa lành tổn thương cho cả hai. Tôi chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba nào cả và tôi cũng nhắc lại một lần nữa, cô ấy không có lỗi trong chuyện này”.

Vợ cũ đau lòng nhìn đám cưới linh đình vua cá Koi và Hà Thanh Xuân-3

Cuối cùng Thanh Đào khẳng định: “Anh ấy mãi mãi là người thân của tôi, người tôi từng yêu”.

Đặc biệt, cũng trong lần chia sẻ này, chị đã tiết lộ cảm xúc khi nhìn người đàn ông mình đã từng yêu đi lấy vợ mới. Và hôn lễ ấy còn diễn ra cực linh đình.

Vợ cũ đau lòng nhìn đám cưới linh đình vua cá Koi và Hà Thanh Xuân-4

“Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người sẽ chạnh lòng, vì cùng thân phận phụ nữ mà. Có thể nói là, tôi tột cùng đau khổ”, vợ cũ “vua cá Koi” chia sẻ.

Người phụ nữ này cũng cho hay bản thân cảm thấy buồn khi chồng cũ vướng phải lùm xùm. Nhưng nỗi buồn ấy không phải là việc Thắng Ngô có người mới mà là nhiều thông tin sai lệch bị đẩy đi quá xa, người trong cuộc chịu không ít tổn thương.

Vợ cũ đau lòng nhìn đám cưới linh đình vua cá Koi và Hà Thanh Xuân-5
Thắng Ngô bức xúc lên tiếng khi đời tư bị săm soi.

Trước đó, đại gia Thắng Ngô cũng từng bức xúc lên tiếng khi đời tư bị săm soi. Nam doanh nhân cũng khẳng định Hà Thanh Xuân không phải người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của mình. Mọi tin đồn đang râm ran chỉ là bịa đặt.

“Các bạn không tìm hiểu, nghe ngóng thông tin. Vợ cũ chưa từng lên tiếng chỉ trích tôi bất cứ câu nào nhưng các bạn lại chửi bới, nguyền rủa tôi khắp mọi nơi.

Tôi muốn chọn cuộc sống bình yên. Bản thân cũng không thích dính vào thị phi tai tiếng. Việc các bạn đặt điều như vậy rất tội lỗi”, anh nói thêm.

Sam (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply