no comments

Vợ chồng Tuấn Hưng ra mắt thương hiệu sữa chua trân châu

Cặp đôi nổi tiếng sáng lập thương hiệu sữa chua trân châu Cô Thỏ với hệ thống 20 cơ sở trên toàn quốc.

Bà xã của ca sĩ Tuấn Hưng – Hương Baby là người trực tiếp điều hành hệ thống. Cô muốn mang đến cho khách hàng một món ăn vặt tốt cho sức khỏe. Sữa chua trân châu Cô Thỏ có xưởng sản xuất riêng. Vị sữa chua không chỉ thơm ngon, mịn màng, tươi xốp mà còn có nhiều loại topping ăn kèm quyện cùng sữa chua, làm tăng nhiều lần hương vị. Hương Baby mong muốn đưa thương hiệu trở thành nơi tiên phong cung cấp những dịch vụ ăn vặt uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Vợ chồng Tuấn Hưng – Hương Baby tình cảm trong ngày ra mắt thương hiệu sữa chua Cô Thỏ.

Vợ chồng Tuấn Hưng – Hương Baby tình cảm trong ngày ra mắt thương hiệu sữa chua Cô Thỏ.

Hương Baby cho biết sữa chua là món ăn thường nhật, dễ ăn và phù hợp với tất cả lứa tuổi. Sản phẩm sữa chua của của cô được làm thủ công, hoàn toàn lên men tự nhiên, có nhiều vị cho khách hàng lựa chọn như: sữa chua mít, trân châu đường đen, việt quất, đào, matcha, đậu đỏ… “Với cốt sữa chua mát lạnh, chua chua ngọt ngọt mà không ngấy, kết hợp với nhiều loại topping mới lạ như trân châu, nho khô, chuối khô… món ăn có sự độc đáo của riêng nó mà không thương hiệu nào có thể bắt chước”, cô khẳng định.

Ca sĩ Quang Hà (thứ hai, từ phải sang) và ca sĩ Vũ Duy Khánh (ngoài cùng bên phải)... cùng nhóm bạn chụp ảnh cùng vợ chồng Tuấn Hưng trong buổi ra mắt thương hiệu.

Ca sĩ Quang Hà (thứ hai, từ phải sang) và ca sĩ Vũ Duy Khánh (ngoài cùng bên phải)… cùng nhóm bạn chụp ảnh cùng vợ chồng Tuấn Hưng tại sự kiện.

Bà xã của Tuấn Hưng tiết lộ thời điểm thai nghén dự án kinh doanh sữa chua trân châu Cô Thỏ, ông xã nổi tiếng đã cho cô nhiều lời khuyên bằng kinh nghiệm, sự trải đời. Ở phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm, khéo léo trong việc điều hành, xử lý công việc. Tuy nhiên, khi bước ra thương trường, phụ nữ đôi khi hay bị cảm tính trong việc đưa ra những quyết định. Anh Tuấn Hưng khi ấy luôn là người đưa ra cho tôi những lời khuyên mang tính đột phá, sáng tạo, cô chia sẻ.

Ca sĩ Hạnh Sino (thứ ba, từ phải sang) – bạn thân của Hương Baby tới chúc mừng vợ chồng cô.

Ca sĩ Hạnh Sino (thứ ba, từ phải sang) – bạn thân của Hương Baby tới chúc mừng vợ chồng cô.

Hương Baby thấy may mắn khi có chồng là người tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ. Anh san sẻ công việc, ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của cô. Ngoài việc đầu tư phát triển thương hiệu sữa chua trân châu Cô Thỏ, Hương Baby vẫn bận rộn với vai trò CEO hệ thống mỹ phẩm Cammelia H với hơn 500 chi nhánh trên toàn quốc và giúp chồng điều hành công việc kinh doanh đồng hồ, nước hoa.

20 cơ sở sữa chua trân châu Cô Thỏ trên toàn quốc của Hương Baby mới ra mắt được hơn một tháng nhưng thu hút lượng lớn khách hàng. Các chi nhánh này đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tạo cho khách hàng cảm giác thân quen và thoải mái.

Vũ Ch

Reply