no comments

Vợ chồng ông bà lão nghi bị sát hại tại Thanh Hóa sống rất hiền lành, nhân hậu

Liên quan tới vụ việc vợ chồng ông Tống Duy Ng, bà Cù Thị K (thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) tử vong với nhiều vết chém trên người, PV Dân Việt đã về nơi hai ông bà sinh sống và nghe những người dân nơi đây chia sẻ.

“Nạn nhân là ông Tống Duy Ng (sinh năm 1950) và bà Cù Thị K (sinh năm 1953) được phát hiện nằm chết trên vũng máu tại sân nhà là người thôn Đà Sơn. Cả hai ông bà sống rất nhân hậu, hiền lành, không có hiềm khích với ai…” – ông Nguyễn Thành Chân – Chủ tịch UBND xã Hà Bắc vẻ mặt đượm buồn, khẳng định với PV Dân Việt.

Chị Tống Thị Sâm (sinh năm 1992), con gái nạn nhân khóc: “Ở quê chỉ có bố mẹ tôi ở với nhau, anh chị em chúng tôi đều đi làm ăn xa. Bố mẹ tôi xưa nay làm nông và nuôi mấy con gà, ông bà cũng không gây thù chuốc oán và cũng không có tài sản gì mà sao lại chết oan ức quá vậy”.

2 vợ chồng tử vong tại Thanh Hóa: Hàng xóm thông tin ông bà rất hiền lành - Ảnh 1.

Vị trí người dân phát hiện ông Ng, bà K tử vong tại trước sân nhà.

Bà Nguyễn Thị Thiết (sinh năm 1975), hàng xóm của gia đình nạn nhân cho biết: “Trước khi phát hiện sự việc vợ chồng ông Ng tử vong, trong đêm, bà có nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh phát ra xung quanh nhà mình nhưng không xác định được phương hướng. Nghĩ vợ chồng ai đó tranh cãi, đánh chửi nhau bình thường nên chủ quan lên giường đi ngủ tiếp”.

“Khoảng 4 giờ, tôi nghe tiếng kêu cứu và có tiếng chó sủa mạnh phát ra xung quanh khu vực nhà mình. Tôi lắng nghe xem tiếng kêu xuất phát từ đâu, sau đó lại im bặt”- bà Thiết áy náy tự trách mình.

2 vợ chồng tử vong tại Thanh Hóa: Hàng xóm thông tin ông bà rất hiền lành - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi phát hiện ông Ng, bà K tử vong.

Ông Tống Duy Tân, người dân xã Hà Bắc kể: “Hai vợ chồng ông Ng và bà K xưa nay sống rất hiền lành và được hàng xóm quý mến, họ chưa mất lòng hay gây thù oán với ai”.

Theo tìm hiểu của Dân Việt, vợ chồng nạn nhân chủ yếu làm nông nghiệp, sống xa khu dân cư, họ sinh được 6 người con, nhưng các con đều lập gia đình và đi làm ăn xa.

Trước đó, khoảng 4 giờ ngày 7/10, người dân thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc (huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) tá hỏa khi phát hiện 2 vợ chồng ông Tống Duy Ng (sinh năm 1950) và bà Cù Thị K (sinh năm 1953) nằm chết trên vũng máu tại sân nhà, trên người có nhiều vết đâm, chém. Sự việc gây bàng hoàng làng quê thuần nông này.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hai-vo-chong-ong-ba-lao-nghi-bi-sat-hai-tai-thanh-hoa-song-rat-hien-lanh-nhan-hau-20201008141800594.htm

Reply