Vợ ba Hiệp Gà khẳng định không bao giờ tái hợp chồng cũ

Dù Hiệp Gà đưa con xuống thăm, song vợ ba cho đó chỉ là thực hiện nghĩa vụ, chứ cô không còn tình cảm gì với người từng có thời gian là vợ chồng.

Mới đây, vợ ba Hiệp Gà – Diệu Thúy – đăng loạt ảnh chồng cũ bên con trai. Đính kèm hình ảnh, Diệu Thúy nhận xét về ngoại hình người cũ: “Ông anh già lắm rồi, mặt nhăn như quả táo tàu, nhàu như cái giẻ lau”.

Từng khẩu chiến sau ly hôn nên chia sẻ của vợ ba Hiệp Gà về người cũ nhận được sự quan tâm lớn. Bạn bè, người hâm mộ đã vào hỏi thăm mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Trò chuyện với mọi người, Diệu Thúy cho biết chồng cũ đưa con trai xuống thăm mẹ.

Vợ ba Hiệp Gà khẳng định không bao giờ tái hợp chồng cũ-1
Hiệp Gà đưa con trai đi thăm mẹ.

Vợ cũ hóm hỉnh cho biết tính cách Hiệp Gà hiện tại đã thay đổi theo chiều hướng “ngoan hơn”. Tuy nhiên, Diệu Thúy khẳng định cả hai không quay lại với nhau.

Cụ thể, một người chị em khuyên cô: “Hay vì Tèo con mà quay lại với nhau đi em”.  Đáp lại, vợ cũ Hiệp Gà quả quyết: “Em mà quay lại thì đã không dứt áo ra đi”.

Trong cuộc trò chuyện, Diệu Thúy cũng không ngại nói về tương lai của chồng cũ. Một người bạn bông đùa cô “dìm hàng” Hiệp Gà như vậy thì anh sao lấy được vợ mới. Diệu Thúy liền đáp lời: “Em thách đứa nào dám lấy đấy”.

Vợ ba Hiệp Gà khẳng định không bao giờ tái hợp chồng cũ-2Vợ ba Hiệp Gà khẳng định không bao giờ tái hợp chồng cũ-3
Diệu Thúy nói về mối quan hệ với chồng cũ.

Tháng 4/2016, Hiệp Gà làm đám cưới với người vợ thứ 3. Trong ngày trọng đại, nghệ sĩ hài rơi nước mắt cho biết hôn lễ với Diệu Thúy sẽ là hạnh phúc cuối đời của anh. Tuy nhiên 2 năm sau đám cưới, cả hai đã bất ngờ chia tay dù có 1 con trai chung.

Khi ấy, 2 người từng khiến dư luận xôn xao vì đấu tố, tung hết những hỷ nộ ái ố lúc sống chung. Vợ ba của Hiệp Gà đăng đàn cho biết, chồng nhờ vay 150 triệu đồng rồi “cò quay” không trả, khiến cô phải nai lưng gánh lãi. Không những vậy, cô còn khẳng định Hiệp Gà đến nhà bố mẹ vợ gây chuyện, xé cả hộ khẩu và giấy khai sinh của con.

Từ bất đồng này, Diệu Thúy đã không còn coi Hiệp Gà là chồng. Cô cũng bế con về ngoại sống ngay sau khi sinh.

Trước lời tố cáo từ vợ cũ, Hiệp Gà nhẹ nhàng bảo: “Tôi không có gì chia sẻ. Tôi im lặng và đón nhận”. Khi nhắc về người cũ, nam diễn viên từng gay gắt: “Bỏ rồi, con điên đó chết rồi”.

Vợ ba Hiệp Gà khẳng định không bao giờ tái hợp chồng cũ-4Vợ ba Hiệp Gà khẳng định không bao giờ tái hợp chồng cũ-5
Hiệp Gà và vợ cũ đều khẳng định không quay lại.

Sau này, 2 người đã gác lại quá khứ để ngồi lại với nhau vì con. Thi thoảng Hiệp Gà và vợ cũ gây xôn xao khi chia sẻ khoảnh khắc về đối phương.

Nam diễn viên cho biết, anh không cấm cản tình mẫu tử, vợ cũ có thể tới thăm con bất cứ lúc nào. Thậm chí, cô cũng có thể ở lại vài ngày chơi với con cũng không sao.

Nói về chuyện tái hợp Diệu Thúy, Hiệp Gà từng cho biết: “Tôi chưa từng có ý định đó. Trước đây, khi chung sống chúng tôi có khá nhiều mâu thuẫn. Tính tình của cô ấy cũng khá đỏng đảnh, ‘sáng nắng chiều mưa’, tôi đã cố gắng nhưng rất khó hòa hợp được. Vì vậy tôi mới quyết định chia tay.

Cuộc sống hiện tại của tôi rất ổn. Tôi có gia đình, có con gái lớn đã chăm được bố, dỗ dành, chỉ dạy được cho em. Hơn nữa, tôi và vợ cũ cũng từng có nhiều khúc mắc, hiểu lầm, tính tôi thì nóng nảy nên khó mà hòa hợp lại được lần nữa”.

Khánh Hà
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply