no comments

Việt Anh, Ngọc Lan nói gì khi giành giải diễn viên chính xuất sắc nhất?

Với vai Mai Hồng Vũ trong “Sinh tử”, Việt Anh được vinh danh tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40. Ban tổ chức cũng trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho diễn viên Ngọc Lan (vai Trang phim Luật trời).

Việt Anh, Ngọc Lan nói gì khi giành giải diễn viên chính xuất sắc nhất? - Ảnh 1.

Việt Anh, Ngọc Lan nói gì khi giành giải diễn viên chính xuất sắc nhất?

Lễ công bố và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 diễn ra vào tối qua (16/12) tại Hà Nội thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Tại sự kiện này, diễn viên Việt Anh đảm nhận vai Mai Hồng Vũ trong phim “Sinh tử” đã đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc. Ban tổ chức cũng trao cúp cho Nữ diễn viên chính xuất sắc cho Ngọc Lan (phim Luật trời). 

Nhận được giải thưởng này, diễn viên Việt Anh nghẹn ngào: “Giây phút này tôi rất xúc động. Đây là lần thứ hai tôi may mắn được nhận cúp. Tôi cảm thấy vừa nghẹn ngào, vừa tự hào sau 20 năm hoạt động nghệ thuật. Đây là động lực để tôi cống hiến nhiều hơn nữa ở lĩnh vực phim ảnh”.

Phía diễn viên Ngọc Lan tự hào chia sẻ lại khoảnh khắc được nhận giải Vàng ở hạng mục giải thưởng cá nhân thuộc thể loại phim truyện truyền hình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp, ê-kíp sản xuất cùng những khán giả đã ủng hộ phim “Luật trời”. “Phần thưởng danh giá xin được dành tặng cho tất cả mọi người!”, Ngọc Lan bày tỏ. 

Việt Anh, Ngọc Lan nói gì khi giành giải diễn viên chính xuất sắc nhất? - Ảnh 3.

Diễn viên Ngọc Lan và Việt Anh (ngoài cùng bên phải phải) nhận giải Nam – Nữ diễn viên chính xuất sắc. (Ảnh BTC)

Được biết, Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 đã trao 38 giải Vàng cho 9 thể loại. Trong đó, bộ phim “Sinh tử” do hai đạo diễn NSND Khải Hưng và NSƯT Nguyễn Mai Hiền thực hiện giành giải Vàng Phim truyện dài tập. Giải Vàng ở hạng mục này còn được trao cho phim “Kẻ sát nhân cô độc” của Hãng phim Truyền hình TP.HCM (TFS).

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 63 giải Bạc, 109 Bằng khen và 14 tác phẩm xuất sắc về đề tài dân tộc-miền núi. Năm nay, Ban tổ chức cũng trao giải chương trình được yêu thích nhất để tăng tính tương tác của khán giả.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/viet-anh-ngoc-lan-noi-gi-khi-gianh-giai-dien-vien-chinh-xuat-sac-nhat-20201217101221017.htm

Reply