Tuần mới, 4 con giáp bứt phá mạnh mẽ, sẵn sàng gánh lộc về nhà

Trong tuần mới này, 4 con giáp này được dự đoán sẽ gặp thời, bứt phá mạnh mẽ để rồi chạm tay được vào những thành công quý giá.

1. Tuổi Dần

Tuần mới, 4 con giáp bứt phá mạnh mẽ, sẵn sàng gánh lộc về nhà-1

Tuần này, tuổi Dần sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ các mối quan hệ tốt đẹp mà bản mệnh đã gây dựng từ trước. Con giáp này có đủ mạnh mẽ và quyết đoán, được cấp trên tin tưởng, trao thêm trọng trách lớn.

Tin vui còn tới với tuổi Dần ở phương diện tài lộc khi các cơ hội làm dày ví tiền xuất hiện. Bản mệnh có thể vất vả hơn nhưng bù lại lợi nhuận thu về dồi dào hẳn.

Vận trình tình cảm tuần mới khởi sắc với người độc thân. Tuổi Dần nhận được lời bày tỏ tình cảm đến từ người đã thầm mến mình từ lâu. 

2. Tuổi Thìn

Tuần mới, 4 con giáp bứt phá mạnh mẽ, sẵn sàng gánh lộc về nhà-2

Có cát tinh hậu thuẫn, tuổi Thìn sẽ có bước tiến đáng kể trong sự nghiệp cũng như tài lộc trong tuần mới. Cát tinh nâng đỡ, tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực nên hãy nhân đà này khai phá khả năng tiềm ẩn.

Sự khéo léo xây dựng các mối quan hệ giúp tuổi Thìn nâng cao túi tiền. Đồng tiền chảy vào túi ngày một ổn định và nhiều hơn.

Chuyện tình cảm phát triển êm đẹp khi các cặp đang yêu ngày càng gắn bó với nhau. Người độc thân hứa hẹn có cuộc gặp gỡ bất ngờ với những ấn tượng khó phai.

3. Tuổi Ngọ

Tuần mới, 4 con giáp bứt phá mạnh mẽ, sẵn sàng gánh lộc về nhà-3

Bước sang tuần mới vận đào hoa nở rộ, người độc thân có thể tìm được ý trung nhân cho riêng mình. Trải qua nhiều biến cố, tuổi Ngọ mới hiểu chân tình nên càng cố gắng gìn giữ hạnh phúc.

Tài vận của tuổi Ngọ cũng càng ngày càng đi lên. Tuần này có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, bản mệnh hãy nắm bắt thời cơ và mạnh mẽ thử sức.

Về công việc, tuổi Ngọ dễ gặp trở ngại, thử thách. Tuy nhiên với ý chí và quyết tâm cao độ, bản mệnh dễ dàng vượt qua một cách ngoạn mục.

4. Tuổi Dậu

Tuần mới, 4 con giáp bứt phá mạnh mẽ, sẵn sàng gánh lộc về nhà-4

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dậu trong tuần mới sẽ gặp nhiều may mắn, ước mơ sớm trở thành hiện thực. Nhờ khả năng ứng biến trong công việc, bản mệnh nhanh chóng ghi điểm với cấp trên.

Nhiều cơ hội thăng tiến mở ra, tuổi Dậu cần tỉnh táo, cân nhắc để lựa chọn. Tài lộc càng về cuối tuần càng vượng nhưng bản mệnh nên học thêm về cách quản lý và tích tiền bạc.

Sau bao khúc mắc, tuổi Dậu vẫn không nản chí. Tình yêu mang tới sức mạnh giúp bản mệnh sẵn sàng nhún nhường một chút đề gìn giữ hạnh phúc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply