no comments

Trương Ngọc Ánh gây chú ý khi làm Chủ tịch Liên hoan phim hoạt hình Panamanim

Bên cạnh buổi khai mạc, Trương Ngọc Ánh còn góp mặt trong nhiều buổi giao lưu bên lề của liên hoan phim.

Panamanim Animation Film Festival – Liên hoan phim hoạt hình Panamanim được sáng lập bởi nhà sản xuất người Pháp Pascal Chinarro nhằm khuyến khích và tạo sân chơi qui mô quốc tế cho các bạn trẻ yêu thích phim hoạt hình.

Trương Ngọc Ánh gây chú ý khi làm chủ tịch Liên hoan phim hoạt hình Panamanim  - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh trẻ trung, xinh đẹp tại buổi khai mạc LHP.

Sau nhiều mùa tổ chức thành công, năm nay Panamanim Animation Film Festival – Liên hoan phim hoạt hình Panamanim trở lại và thu hút sự quan tâm, tranh tài của nhiều bạn sinh viên tài năng đến từ trường đào tạo sản xuất phim hoạt hình.

Ở buổi lễ khai mạc liên hoan phim được tổ chức tại Đại sứ quán Pháp ở TP.HCM, sự kiện gây chú ý khi có sự góp mặt của ngài Tổng lãnh sự Vincent Floreani, diễn viên-nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, ông Pascal Chinarro cùng nhiều nhà sản xuất và công ty làm phim khác. 

Trương Ngọc Ánh gây chú ý khi làm chủ tịch Liên hoan phim hoạt hình Panamanim  - Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh gây ngưỡng mộ bởi bề dày thành tích, khả năng giao tiếp tiếng Anh điêu luyện.

Ban tổ chức cũng thông báo, diễn viên kiêm nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh được vinh dự trở thành nữ Chủ tịch của Panamanim Animation Film Festival 2020.

Đồng thời, cô còn đảm nhận cương vị giám khảo để chấm các bài dự thi mùa giải năm nay. Trương Ngọc Ánh cho biết: “Panamanim là cuộc thi dành cho sinh viên ngành phim hoạt hình từ nhiều quốc gia khác nhau. 14 bộ phim vào vòng chung kết năm nay được sản xuất bởi các sinh viên tài năng đến từ Pháp, Việt Nam và Đan Mạch.

Trương Ngọc Ánh gây chú ý khi làm chủ tịch Liên hoan phim hoạt hình Panamanim  - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh khoe vẻ xinh đẹp, trẻ trung khi làm giám khảo cạnh các khách mời.

14 bộ phim với 14 câu chuyện khác nhau, phong cách khác nhau nhưng đều mang lại cho tôi cảm giác như mình đang ở trong thế giới thực, sống động và đặc biệt thu hút.

Một số bộ phim còn nằm trong danh sách đề cử giải Oscar tại LA, nên chất lượng là điều không thể bàn cãi. Tôi mong rằng festival năm sau sẽ có thêm nhiều tài năng trẻ Việt Nam tham gia và tự hào mang sản phẩm của mình ra thi đấu tại đấu trường quốc tế này”.

Teaser của 14 bộ phim đã được đăng tải trên trang facebook của PanamAnim và được chính thức công chiếu từ ngày 24/10 tại IDECAF ở TP.HCM và 25/10 tại L’Espace ở Hà Nội.

Trương Ngọc Ánh gây chú ý khi làm chủ tịch Liên hoan phim hoạt hình Panamanim  - Ảnh 4.

Trương Ngọc Ánh giao lưu với các khách mời liên hoan phim.

Bên cạnh buổi khai mạc, Trương Ngọc Ánh còn góp mặt trong nhiều buổi giao lưu bên lề của liên hoan phim. Cô được rất nhiều vị khách quý đến từ nước ngoài đánh giá cao bởi tài năng, bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh đồng thời là khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ đầy khôn khéo, điêu luyện.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/truong-ngoc-anh-gay-chu-y-khi-lam-chu-tich-lien-hoan-phim-hoat-hinh-panamanim-20201026161513521.htm

Reply