no comments

Trương Hồ Phương Nga hóa quý cô cổ điển, đọ dáng cùng Khánh Vân, Ngọc Diễm

Trong bộ ảnh kỷ niệm 10 năm làm nghề của Đức Vincie, người ta chú ý đến gương mặt tươi tắn của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, cùng dàn hoa hậu Khánh Vân, Ngọc Diễm, Huỳnh Vy… khoe sắc.

2010-2020, tròn 10 năm nhà thiết kế Đức Vincie xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang riêng. Đức Vincie tiết lộ, chữ Đức được lấy từ dòng họ Nguyễn Đức của anh, Vincie là một tên tiếng Latin có nghĩa là thịnh hành. Nhà thiết kế lấy 2 tên này ghép thành thương hiệu của mình với mong muốn mỗi sản phẩm làm ra với tôn chỉ luôn đặt tâm – đức lên hàng đầu.

Trương Hồ Phương Nga hóa quý cô cổ điển, đọ dáng cùng Khánh Vân, Ngọc Diễm - Ảnh 1.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trở lại showbiz với nhan sắc mặn mà.

Phong cách thời trang của Đức Vincie hơi hướng kết hợp giữa Đông – Tây, mang thời trang Việt đến với thế giới dễ dàng hơn. 10 năm, một quãng thời gian không quá dài nhưng đủ để nhà thiết kế 8X trở thành một trong những người có sức ảnh hưởng tới làng thời trang Việt.

Trong bộ ảnh kỷ niệm 10 năm làm nghề của Đức Vincie có sự góp mặt của những hoa hậu, người mẫu, diễn viên từng làm việc, đồng hành với anh trong suốt chặng đường vừa qua như: Tổng biên tập Báo Happers Bazaar Việt Nam Trần Nguyễn Thiên Hương, Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân, Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm, Hoa hậu Người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga, Hoa hậu Huỳnh Vy, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà, Thuỳ Trang, Thanh Trúc, Phạm Hoàng Yến, Lãnh Thanh, người đẹp Ngọc Nữ, Nam vương Cao Xuân Tài…

Trương Hồ Phương Nga hóa quý cô cổ điển, đọ dáng cùng Khánh Vân, Ngọc Diễm - Ảnh 2.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Hương Ly và Đức Vincie.

Theo đó, do tình hình dịch Covid-19 nên Đức Vincie không tổ chức show như mọi năm vì sự an toàn của mọi người. Bộ ảnh vừa mang tính chất đánh dấu chặng đường sự nghiệp, vừa là món quà, lời cảm ơn mà Đức Vincie dành cho những nhân vật đã gắn bó với anh trong 10 năm qua.

Những bộ tuxedo nam trong bộ sưu tập Thu – Đông 2020 và thiết kế váy dạ hội đã giúp các nam vương, hoa hậu tỏa sáng.

Những bộ đầm dạ hội các người đẹp mặc có chất liệu lụa và gấm nhập Hàn Quốc, được thiết kế với những đường cắt xẻ xếp ly, xu hướng đơn giản ứng dụng cho nhiều dáng người có thể mặc. Phong cách tạo hình cổ điển 1960 -1970 từ mái tóc đến cách make up.

Trương Hồ Phương Nga hóa quý cô cổ điển, đọ dáng cùng Khánh Vân, Ngọc Diễm - Ảnh 3.

Hoa hậu Phương Nga trong trang phục Duc Vincie.

Trong sự nghiệp 10 năm, ngoài việc đầu tư show diễn “Dream Night” vào cuối 2017, quy tụ dàn ngôi sao hàng đầu làng giải trí như: Kỳ Duyên, Lan Khuê…, Đức Vincie còn là nhà thiết kế được hoa hậu các nước Mexico, Nga, Haiti… mặc trang phục trong những cuộc thi lớn.

“Dấu ấn và may mắn cho tôi nhất là bộ váy mà Hoa hậu Hòa bình đến từ Haiti đã diện. Bộ váy đã giúp tôi thể hiện được tình cảm con người với con người. Chính nhờ bộ váy ấy mà bạn bè quốc tế biết đến tôi và nhờ tôi hỗ trợ váy cho họ vào đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình tại Phú Quốc như Hoa hậu Nga, Hoa hậu Mexico… 

Rồi ban tổ chức Hoa hậu Mexico mời tôi làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu tại quốc gia của họ. Từ đó, tôi cũng là người Việt Nam đầu tiên làm giám khảo quốc tế ở một khu vực có nhiều cường quốc sắc đẹp –  châu Mỹ Latin”, Đức Vincie tâm sự.

Trương Hồ Phương Nga hóa quý cô cổ điển, đọ dáng cùng Khánh Vân, Ngọc Diễm - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân.

Theo Đức Vincie, nhiều người cho rằng anh có đại gia chống lưng nên mới có thể phát triển nhanh và mạnh mẽ như vậy. Về điều này, nhà thiết kế quê Đồng Nai bộc bạch: “Đại gia của tôi chính là những khách hàng, những nghệ sĩ, đồng nghiệp đã luôn yêu thương, hỗ trợ tôi để tôi ngày một thành công hơn”.

Ít ai biết rằng, để duy trì và phát triển thương hiệu Duc Vincie, nhà thiết kế 8x từng bán xe và cầm giấy tờ nhà để tổ chức show riêng. Năm 2020, ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến anh lỗ nặng. Tính từ tháng 1 đến tháng 9, anh bị sụt giảm doanh thu và lỗ lên tới 10 tỷ đồng.

Trương Hồ Phương Nga hóa quý cô cổ điển, đọ dáng cùng Khánh Vân, Ngọc Diễm - Ảnh 5.

Diễn viên Thùy Trang.

Trương Hồ Phương Nga hóa quý cô cổ điển, đọ dáng cùng Khánh Vân, Ngọc Diễm - Ảnh 6.

Cao Thái Hà.

Trương Hồ Phương Nga hóa quý cô cổ điển, đọ dáng cùng Khánh Vân, Ngọc Diễm - Ảnh 7.

Diệp Bảo Ngọc.

Trong cơn đại dịch, ngay cả những tên tuổi lớn trong ngành thời trang thế giới phải tuyên bố phá sản, nhưng NTK Đức Vincie vẫn cố gắng vận hành doanh nghiệp vì không chỉ bản thân mà những nhân viên, nghệ nhân, thợ may của anh cũng cần phải có chi phí để xoay sở.

“Tôi không thể để họ mất việc được, vì những năm trước khi tôi phát triển cũng nhờ có đội ngũ nhân công thì mới có Đức Vincie của ngày hôm nay. Nếu vì dịch mà không giữ được họ thì sau dịch, doanh nghiệp tiếp tục gặp vấn đề về thiếu nhân sự. 

Với cương vị là một chủ doanh nghiệp, Đức Vincie phải cố gắng xoay sở liên tục cho ra nhiều dòng sản phẩm mới mang tính ứng dụng như tuxedo nam, váy cưới, may khẩu trang, phụ kiện thêm cho mỗi bộ trang phục để mong tình hình khả quan hơn”, Đức Vincie trải lòng.

Trương Hồ Phương Nga hóa quý cô cổ điển, đọ dáng cùng Khánh Vân, Ngọc Diễm - Ảnh 8.

NTK Đức Vincie.

Trương Hồ Phương Nga hóa quý cô cổ điển, đọ dáng cùng Khánh Vân, Ngọc Diễm - Ảnh 9.

Hoa hậu Ngọc Diễm.

“Tôi tâm niệm làm thời trang phải là sự sáng tạo miệt mài và liên tục. Trong dòng chảy quá mãnh liệt và sự nhanh nhạy của những tín đồ thời trang, mỗi nhà thiết kế phải có chiến lược riêng rõ ràng. Ngoài việc tạo cho mình lãnh địa thời trang riêng, việc cập nhật và học hỏi những xu hướng quốc tế là điều bắt buộc. Nếu không phát triển, xem như bạn tự đào thải mình khỏi môi trường này. 

Thời trang không dành cho người thiếu sáng tạo, hoặc sáng tạo chỉ một màu. Nó phải là sự tổng thể của sự sáng tạo, cập nhật xu hướng và nắm bắt nhu cầu người mặc”, Đức Vincie tâm sự thêm.

Trương Hồ Phương Nga hóa quý cô cổ điển, đọ dáng cùng Khánh Vân, Ngọc Diễm - Ảnh 10.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/truong-ho-phuong-nga-hoa-quy-co-co-dien-do-dang-cung-khanh-van-ngoc-diem-2020100719175438.htm

Reply