Trực tiếp UAE vs Qatar, 21h ngày 29/1

Trực tiếp UAE vs Qatar, bán kết 2 Asian Cup 2019. Qatar đang chơi một trong những giải đấu hay nhất của mình và thử thách thách tiếp theo chính là đội chủ nhà.

Link xem trực tiếp UAE vs Qatar :

http://www.tivi3d.com/p/channel-youtube-1.html

Link 1: https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Link 2: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

Link 3: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/truc-tiep-uae-vs-qatar-21h-ngay-29-1-ban-ket-asian-cup-2019-505663.html 

Hành trình đến trận bán kết của UAE và Qatar là rất khác nhau. Trong khi đội chủ nhà dường như quá thuận lợi ngay từ vòng bảng khi chỉ nằm chung với các đội bóng như Thái Lan, Bahrain và Ấn Độ. Đến vòng knock-out, đoàn quân Zaccheroni chỉ phải đương đầu với Kyrgyzstan hay Úc (đội bóng đã suy yếu đi nhiều ở Asian Cup 2019).

Với Qatar, họ nhất bảng E một cách thuyết phục dù ở bảng đấu đó có cả UCV vô địch Ả Rập Xê Út. Đến vòng knock-out, dưới sự dẫn dắt của Felix Sanchez, Qatar lần lượt đánh bại 2 đội bóng rất mạnh là Iraq và Hàn Quốc.

 

 

Chắc chắn Qatar sẽ được đánh giá mạnh hơn UAE nhờ dàn cầu thủ trẻ. Lứa cầu thủ này được Qatar tôi luyện từ khi còn nhỏ để hướng tới World Cup 2022 trên sân nhà.

Tuy nhiên đội chủ nhà có sự cổ động lớn của CĐV nhà nên thường chơi rất hứng khởi. Và Australia là đội hiểu rõ nhất điều này. Trước trận đấu, hoàng thân UAE đã mua hết vé trận bán kết khiến CĐV Qatar không có cơ hội vào sân theo dõi. Đây sẽ là động lực để Qatar đánh bại đội chủ nhà tiến vào trận chung kết với ĐT Nhật Bản sắp tới.

Reply