no comments

Trói buộc yêu thương tập 28: Tiến chọn lựa sự nghiệp hay… vợ?

Trong tập 28 Trói buộc yêu thương, Bà Lan muốn con rể lựa chọn giữa vợ và sự nghiệp.

Phim Trói buộc yêu thương tập 27 có nhiều tình tiết gây cấn khi Mai Phương “chơi bài ngửa” gửi ảnh nóng đến nhà Tiến và cả cho bà Lan. Trong lúc này Tiến đang chuẩn bị được bổ nhiệm vào chức Chánh văn phòng UBND thành phố nên anh ta đã đến gặp Phương để van xin… Nhưng người yêu cũ của Hiếu cho rằng ly nước đã hất đi không thể nào hốt lại được. Phương còn nắm cả những thông tin về việc Tiến vô sinh nhưng đổ vấy cho vợ suốt bao nhiêu năm nay càng khiến anh ta hốt hoảng. Còn bà Lan sau đó đã hẹn gặp Phương nhưng càng khiến Phương hả hê khi nhìn thấy vẻ mặt tức giận, đau khổ của bà trước sự trả thù của cô.

Ở Phim Trói buộc yêu thương tập 28, Trước mặt bà Lan, Tiến giải thích suốt bao nhiêu năm qua anh chung sống với Thanh nhưng không có hạnh phúc. Anh dành tình cảm cho Thanh nhưng đổi lại Thanh lại như gỗ đá, không đáp lại. Tiến còn viện lý do vì không có con chung nên hai vợ chồng cũng không gắn bó. 

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Trước mặt bà Lan, Tiến nói Thanh là gỗ đá - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 28: Trước mặt bà Lan, Tiến nói Thanh là gỗ đá - Ảnh 2.

Trong khi đó, bà Lan nói trước kia chính bà là người mai mối để Thanh và Tiến lấy nhau. Nhưng cuộc sống sau này thì cả hai phải tự xoay xở. Bà Lan nói dù con gái mình có lạnh lùng như vậy nhưng vẫn lo toan, chu đáo cho chồng. Trong khi đó, Tiến lại ngoại tình và phản bội Thanh. Thậm chí còn dây dưa với loại con gái không ra gì. 

Ở một tình tiết khác thì Khánh đã gặp luật sư Minh và đòi tố mối quan hệ ngoài luồng giữa mẹ mình và vị luật sư lên liên đoàn luật sư: “Có cái cớ gì hay hơn để giải thích cho mối quan hệ ngoài luồng giữa mẹ tôi và ông chứ. Ông là luật sư của gia đình tôi. Ông lợi dụng mối quan hệ để trục lợi cho bản thân mình. Thằng Hiếu nó không phải là con của ba tôi. Nó là con của ông”. Tuy nhiên, ông Minh đã phản ứng cho rằng Khánh nên cẩn trọng lời nói.

Bên cạnh đó, Thanh lại được Lương đến nói nhớ nhung. Lương nhớ hình bóng của Thanh ngày xưa. 

Trói buộc yêu thương tập 28: Tiến chọn lựa sự nghiệp hay… vợ?

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/troi-buoc-yeu-thuong-tap-28-tien-chon-lua-su-nghiep-hay-vo-20201123185603122.htm

Reply