no comments

Trói buộc yêu thương tập 23: Bà Lan bị ám hại sau lưng?

Bà Lan biết chắc chắn có người đứng sau theo dõi và cố tình hãm hại bà trong phim Trói buộc yêu thương tập 23.

Trong tập 22 phim Trói buộc yêu thương cho thấy thầy giáo Phong sẽ gặp rắc rối lớn khi bị hiểu lầm là có quan hệ mờ ám, biến thái với học sinh nữ. Còn Dung thì nghi ngờ mẹ chồng đang cặp kè ông Phong nên đã làm “thám tử” theo dõi. Tình cờ cô tiếp cận bố của một nữ sinh rất có ác cảm với thầy giáo Phong. Đó là một người đàn ông nát rượu, có con gái đang bỏ đi 3 ngày không về nhà nên ông này cho rằng thầy giáo Phong có quan hệ mờ ám với con gái mình. 

trói buộc yêu thương

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 23 phim Trói buộc yêu thương, người yêu cũ của Thanh tìm đến tận nhà để hỏi han khi phát hiện sau chuyến du lịch cô lại đi uống rượu một mình. Kể từ ngày gặp lại, Lương luôn luôn xuất hiện mỗi khi cô buồn, luôn quan tâm đến từng cảm xúc của cô.

Trói buộc yêu thương tập 23: Bà Lan bị ám hại sau lưng? - Ảnh 2.

Lương đến tận nhà tìm Thanh.

“Mấy hôm nay có chuyện gì xảy ra với em đấy, anh gọi điện thì em không bắt máy. Có người còn nói là thấy em đi uống rượu một mình nữa. Hay chuyến đi biển vừa rồi với anh khiến cho em khó chịu. Anh có làm gì quá đáng với em không? – Lương lo lăng hỏi thăm Thanh.

Thế nhưng, đáp lại những câu hỏi của Lương, Thanh chỉ xua đuổi anh về. Cô cố nén cảm xúc, lạnh lùng đáp: “Chuyện gia đình của em anh không cần quan tâm”.

Bên cạnh đó, bà Lan tìm đến người luật sư của gia đình mình. Vị luật sư này đã phân tích cho bà Lan biết chắc chắn có người đứng sau theo dõi và cố tình hãm hại bà.

Trói buộc yêu thương tập 23: Bà Lan bị ám hại sau lưng? - Ảnh 3.

“Những tấm hình mà chị và anh Phong chụp chung với nhau ngay trong đêm hôm đó được tung lên mạng, chị thấy có gì lạ không. Rồi chuyện những người bên sở ngẫu nhiên gọi điện cho chị, rồi chị để quên điện thoại cũng được nhân viên vô tình kể lại cho những người bên sở biết. Tôi biết là chị đang rối nhưng chị hãy hết sức bình tĩnh. Tôi e là cái người đang giật dây làm rối tung tất cả mọi chuyện là đang nhằm vào chị” – luật sư nghi ngờ.

Trói buộc yêu thương tập 23: Bà Lan bị ám hại sau lưng?

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/troi-buoc-yeu-thuong-tap-23-ba-lan-bi-am-hai-sau-lung-20201110160000481.htm

Reply