Trói buộc yêu thương tập 21: Thanh bắt gặp chồng “tòm tem” với người yêu cũ của em trai

Trong Trói buộc yêu thương tập 21, khi Thanh vừa ra xe để trở về nhà thì cô vô tình bắt quả tang chồng đang đưa đón người yêu cũ của em trai rất tình tứ.

Phim Trói buộc yêu thương tập 20 tối qua có cảnh Tiến đã sa vào lưới tình của Phương, người yêu cũ của em trai Thanh. Sau khi cả hai uống bia cùng nhau thì chồng Thanh đã qua đêm tại nhà Phương. Còn Phương cứ tỏ vẻ hiểu chuyện, tâm lý và đáng thương. Cô càng muốn xây đắp mối quan hệ với Tiến khi biết chồng Thanh đang là phó chủ tịch quận.

Tiến gặp người yêu cũ của em trai

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 21 phim “Trói buộc yêu thương”, Khánh gặp Hiếu để nói về những thay đổi bất thường của bà Lan. Khánh nói với em trai: “Những thay đổi bất thường của mẹ không khiến mày suy nghĩ điều gì à?”.

Trói buộc yêu thương tập 21: Thanh bắt gặp chồng "tòm tem" với người yêu cũ của em trai - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đáp lại sự tò mò của Khánh thì Hiếu lại có thản nhiên và không quan tâm: “Suy nghĩ ở trong đầu đâu cần phải nói ra”. Mặc lời em trai nói, dường như Khánh chỉ quan tâm đến vấn đề thừa kế.

“Có vẻ như phần thừa kế trong vòng bí mật nó có liên quan nhiều đến mày đó. Thật ra thì anh không muốn tranh giành với bọn em. Nhưng anh sẽ vô cùng bất mãn nếu mày thản nhiên trước sự thiên vị vô lý của mẹ” – Khánh tỏ rõ sự ghen tức.

Trói buộc yêu thương tập 21: Thanh bắt gặp chồng "tòm tem" với người yêu cũ của em trai - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, Dung vô tình bắt gặp lúc Hà gọi điện cho Khánh trong lúc anh đang ở nhà. Chưa kịp nhận điện thoại từ Hà, Dung đã giật điện thoại từ tay chồng và nhận ra ngay ố máy goi đến chính là người yêu cũ mà Khánh đã đưa vào khách sạn.

  • 543qfgn 1604405387096216016833 crop 16044056925651708261030 - Thegioisaovn.com

    Trói buộc yêu thương tập 20: Tiến dính “lưới tình” của Phương

“Đưa xem nào, cái con đấy đúng không. Hóa ra bây giờ anh vẫn còn giao du với cái con đấy nhá, rồi bây giờ còn dám gọi đến tận nhà” – Dung tức giận nói. Sau đó, hai vợ chồng giằng co, rồi Khánh đẩy vợ ngã sõng soài trên nền nhà.

Trói buộc yêu thương tập 21: Thanh bắt gặp chồng "tòm tem" với người yêu cũ của em trai - Ảnh 4.

Cũng trong tập 21 sắp lên sóng, Thanh sau khi đi dụ lịch cùng phu nhân của các sếp lớn đã tiễn từng người về nhà. Khi cô vừa ra xe để trở về nhà thì cô vô tình bắt quả tang chồng đang đưa đón Phương rất tình tứ.

Trói buộc yêu thương tập 21: Thanh bắt gặp chồng “tòm tem” với người yêu cũ của em trai

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/troi-buoc-yeu-thuong-tap-21-thanh-bat-gap-chong-tom-tem-voi-nguoi-yeu-cu-cua-em-trai-20201104175043882.htm

Reply