no comments

Trói buộc yêu thương tập 17: Hiếu chính thức “buông” Phương

Trong Trói buộc yêu thương tập 17, Hiếu đã quay về nhà và hứa với bà Lan: “Mẹ, con sẽ dọn về nhà ở nếu mẹ đồng ý. Mẹ, con sẽ quên cô ấy”.

Trong tập 16 Trói buộc yêu thương, Khánh đang dần rơi vào cái bẫy do Hà bày ra không chỉ về tình cảm mà cả công việc.

Trói buộc yêu thương tập 17: Thanh giải thích với tình cũ lý do không muốn đi biển cùng chồng vì liên quan đến chuyện tình xưa - Ảnh 2.

Khánh và công ty đang phải đối mặt với những rắc rối trong việc sáp nhập trường Uyên Hoa để lấy khu đất xây dựng một dự án mới. Thầy giáo Phong chính là người phản đối kịch liệt dự án này vì ông đang dạy ở trường này nên đã đến tận công ty tìm gặp Khánh để đối chất.

Mối quan hệ giữa thầy Phong và bà Lan ngày càng thân thiết. Họ như hai người bạn tri kỷ lúc tuổi già. Con gái ông Phong đã hờn giận bố vì biết ông có tình cảm với người đàn bà khác.

Trói buộc yêu thương tập 17: Thanh giải thích với tình cũ lý do không muốn đi biển cùng chồng vì liên quan đến chuyện tình xưa - Ảnh 3.

Còn Thanh bị lừa một khoản tiền lớn, cô bối rối không biết phải làm sao khi Tiến (Hải Lê) lại đòi rút tiền tiết kiệm của hai vợ chồng để lo chạy chức. Toàn bộ số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng, Thanh đã đầu tư vào dự án ma trên. Hai vợ chồng đôi co và cuối cùng Tiến nổi cáu khi Thanh nhắc đến chuyện thuê người đẻ. Lương, người yêu cũ của Thanh biết được tình cảnh của cô đã âm thầm chuyển vào tài khoản của Thanh 500 triệu đồng và giúp cô gỡ một số rắc rối. Thanh đã gặp Lương để từ chối nhận số tiền này nhưng anh bảo nếu cô ngại nhận thì xem như đang cho Thanh vay.

Trong tập 17 Trói buộc yêu thương,  hé lộ cảnh Phương tìm gặp Hà để nhờ chỉ cách và muốn theo Hà trả thù bà Lan nhưng lần này Hà đổi ý, khuyên Phương nên bỏ đi quá khứ: “Phương nè, hôm trước chị đã để cảm xúc lấn át nhiều quá nên chị đã nói những điều nhảm nhí với em.Thật ra là… mà thôi đi. Chị chỉ muốn nói với em một điều, em hãy bỏ hết quá khứ đi. Em hãy sống cho hiện tại và tương lai của em”. Trong tập này có tình tiết Hiếu đã quay về nhà và hứa với bà Lan: “Mẹ, con sẽ dọn về nhà ở nếu mẹ đồng ý… Mẹ, con sẽ quên cô ấy”.

Trói buộc yêu thương tập 17: Thanh giải thích với tình cũ lý do không muốn đi biển cùng chồng vì liên quan đến chuyện tình xưa - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, Thanh giải thích với Lương lý do cô không tham gia chuyến đi biển mà Tiến đề nghị: “Anh có nhớ ở đó là đâu không? Đó là nơi mình từng nói sau khi cưới mình sẽ hưởng tuần trăng mật mà”. Trong khi đó Lương vẫn muốn cô tham gia vì anh cũng có mặt trong chuyến đi ấy với tư cách đối tác của chồng Thanh và nhóm quan chức.

Còn Hiếu đã quay về nhà và hứa với bà Lan: “Mẹ, con sẽ dọn về nhà ở nếu mẹ đồng ý. Mẹ, con sẽ quên cô ấy”.

TA (th)

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/troi-buoc-yeu-thuong-tap-17-hieu-chinh-thuc-buong-phuong-20201027183807724.htm

Reply