no comments

Trói buộc yêu thương tập 15: Hà khéo léo lừa Khánh sa lưới tình

Trong phim Trói buộc yêu thương tập 15, kế hoạch trả thù của Hà vẫn đang đi theo đúng con đường cô đã vẽ sẵn.

Phim Trói buộc yêu thương tập 14 tối qua có một số tình tiết cho thấy Hà chính thức tuyên chiến với mẹ của tình cũ nên trong cuộc gặp trao đổi về dự án hợp tác cô đối mặt với bà Lan. Sau đó bà đã nổi trận lôi đình với con trai, kéo Khánh về phòng làm việc của anh và thẳng tay cho con trai ăn tát. Bà bắt Khánh phải ngay lập tức hủy hợp tác với Hà dù có đền hợp đồng. 

76_cddc-1603261827882

Hà khéo léo lừa Khánh sa lưới tình.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 15 phim “Trói buộc yêu thương”, bà Lan đã có cuộc nói chuyện với Thanh về chuyện sinh con. Mẹ Thanh cho rằng Tiến là một người chồng tốt, vì vậy, Thanh phải hoàn thành tốt vai trò của một người vợ, sinh cho anh một đứa con.

Trói buộc yêu thương tập 15: Hà khéo léo lừa Khánh sa lưới tình - Ảnh 2.

Phim Trói buộc yêu thương tập 15

“Con trông 1 thì chồng con trông tới 10. Chỉ tại vì nó nghĩ tới con cho nên nó mới nín nhịn đó. Trời ơi, kiếm đâu ra một người chồng tốt như vậy con, mà có người chồng như vậy thì mình phải giữ chứ. Mà cách giữ tốt nhất là chỉ có sinh con thôi” – bà Lan nói với Thanh.

Trói buộc yêu thương tập 15: Hà khéo léo lừa Khánh sa lưới tình - Ảnh 3.

Hà nói cô sẽ đợi Khánh.

“Em có biết trong lòng anh lúc này, em là quan trọng nhất không? – Khánh vừa khóc vừa nói với Hà. Hà đáp: “Vậy thì anh hãy nhanh chóng đạt được tất cả những gì chúng ta cần đi. Em đợi anh”.

Nghe được câu nói này, Khánh càng thêm xúc động, ôm chầm lấy Hà. Nhưng trong lúc này, ánh mắt của cô người yêu cũ – mối tình đầu như chất chứa một suy nghĩ khác. Kế hoạch trả thù của Hà vẫn đang đi theo đúng con đường cô đã vẽ sẵn.

Trói buộc yêu thương tập 15: Hà khéo léo lừa Khánh sa lưới tình - Ảnh 4.

Tập 15 sắp lên sóng còn có cảnh gặp gỡ trò chuyện của ông Phong và bà Lan. Sau nhiều lần nói chuyện, cả 2 đã hiểu về nhau nhiều hơn. Nhìn thấy cách dạy dỗ con cái của bà Lan, ông Phong khuyên: “Chị phải thay đổi. Chị nên thay đổi cách ứng xử của mình với con cái. Cần là do chị suy nghĩ thôi chứ còn các con của chị chúng nó có cần không?”.

Trói buộc yêu thương tập 15: Hà khéo léo lừa Khánh sa lưới tình

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/troi-buoc-yeu-thuong-tap-15-ha-kheo-leo-lua-khanh-sa-luoi-tinh-20201021133940175.htm

Reply