no comments

Trở về từ vùng dịch Covid-19 tại Ý, Vũ Khắc Tiệp thông báo tự cách ly tại nhà

Do đi từ vùng dịch tại Ý trở về, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp là một trong những đối tượng chịu cách ly tại nhà để theo dõi tình hình sức khỏe.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ dòng trạng thái về việc đang cách ly tại nhà sau khi trở về từ Milan-Ý. Cụ thể từ ngày 18/2 -24/2, Vũ Khắc Tiệp có mặt tại Milan – Ý để tham dự sự kiện Milan Fashion Week 2020. Sau khi trở về, “ông bầu” này khai báo với hải quan đầy đủ thông tin sức khỏe và lịch trình.

Hiện tại Vũ Khắc Tiệp đang tự cách ly tại nhà, phối hợp cùng các bác sĩ, y tế và chính quyền trong việc theo dõi sức khỏe. Hằng ngày đều có người đến kiểm tra thân nhiệt và các biểu hiện triệu chứng bệnh.

Ông trùm chân dài này cho hay đã mong muốn được xét nghiệm Covid-19 cách đây 5 ngày nhưng các bác sĩ khuyên khi nào có những biểu hiện bệnh cụ thể mới xét nghiệm. Ngoài ra, tình hình sức khỏe của những người trong ekip sang Ý với Vũ Khắc Tiệp hiện vẫn đang bình thường.

Vũ Khắc Tiệp thông báo về việc cách ly tại nhà sau khi trở về từ Ý.

Trước Vũ Khắc Tiệp, Châu Bùi cũng là sao Việt chịu cách ly khi trở về từ Milan – Ý. Tuy nhiên Châu Bùi được đưa đi cách ly tập trung trong khi đó Vũ Khắc Tiệp cách ly tại nhà. Cùng với đó một số sao Việt như: Khánh Linh, Lynk Lee…hiện cũng đang chịu cách ly do đi từ vùng dịch ở Pháp và Hàn Quốc trở về.

Hình ảnh của Vũ Khắc Tiệp tại Milan Fashion Week 2020.

Theo thông tin mới nhất, Việt Nam ghi nhận ca nhiễm Covid-19 thứ 17 từ một bệnh nhân ở Hà Nội. Người này đã sang các quốc gia châu Âu có dịch như Anh, Pháp và Ý từ ngày 15/2 đến ngày 1/3. Sau khi trở về Việt Nam, xuất hiện các triệu chứng bệnh và được xác nhận dương tính với Covid-19.

Hiện tại cơ quan chức năng đã làm các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn, không lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên cần đề cao ý thức tự giác của mỗi người trong việc phòng chống lây nhiễm bệnh do Covid-19 gây ra.

Phương Thảo

Reply