no comments

Trang Trần “nổi đóa” nhắn nhủ điều này với kẻ soi mói Thủy Tiên – Công Vinh, vợ chồng Lý Hải

Đăng tải bức ảnh vợ chồng Lý Hải – Minh Hà và Công Vinh – Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung, Trang Trần bức xúc nhắn nhủ điều này với kẻ soi mói.

Mới đây, Trang Trần thu hút sự quan tâm cộng đồng mạng khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Thủy Tiên – Công Vinh khi đi từ thiện miền Trung. Đi kèm với bức ảnh này, cựu người mẫu tỏ thái độ bức xúc khi những người nghệ sĩ bị soi mói khoảnh khắc đời thường trong quá trình cứu trợ người dân vùng lũ. “Đây là 2 hình ảnh đẹp, mong họ giữ gìn sức khoẻ. Khi ngủ mọi người thấy thương chụp lại, như tôi cũng ngủ ở sân bay rồi bị cảm lạnh, tỉnh dậy mấy đứa em nó cũng gửi ảnh”, Trang Trần chia sẻ.

- Ảnh 2.

Hình ảnh vợ chồng Lý Hải nằm ngủ trên hàng ghế chờ ở sân bay bị dân mạng soi mói khiến Trang Trần bức xúc.

Trang Trần "nổi đóa" với kẻ soi mói Thủy Tiên - Công Vinh, vợ chồng Lý Hải đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

Nhiều cư dân mạng cũng đưa ra những bình luận kém duyên khi vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh tay trong tay tình tứ đi cứu trợ miền Trung.

 Theo đó, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà bị “soi” hình ảnh nằm ngủ khi chờ đến chuyến bay về TP.HCM sau những ngày trực tiếp cứu trợ miền Trung. Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh cũng nhận những ý kiến trái chiều khi cặp đôi nắm tay tình tứ đi phát tiền hỗ trợ người dân vùng lũ. “Tức thay cho mọi người. Bão lại vào thiệt hại còn nhiều nguy hiểm. Họ vẫn đang ở đó lo cho bà con”, Trang Trần bày tỏ.

Trang Trần "nổi đóa" với kẻ soi mói Thủy Tiên - Công Vinh, vợ chồng Lý Hải đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 3.

Trang Trần là một trong những sao Việt tích cực kêu gọi cộng đồng cứu trợ miền Trung. Cựu siêu mẫu cũng trực tiếp đến trao quà cho người dân vùng lũ.

Trang Trần "nổi đóa" với kẻ soi mói Thủy Tiên - Công Vinh, vợ chồng Lý Hải đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 4.

Một số người soi mói khoảnh khắc vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Công Vinh – Thủy Tiên khi đi cứu trợ người dân vùng lũ khiến Trang Trần “nổi đóa”.

Dòng chia sẻ của Trang Trần ngay sau đó nhận những ý kiến bày tỏ thái độ đồng tình từ dân mạng và người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng gửi lời tri ân, ngưỡng mộ vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Công Vinh – Thủy Tiên vì tấm lòng hết mình với người dân miền Trung.

Trước đó, nhiều sao Việt cũng bị những kẻ soi mói và đưa ra những lời lẽ không hay đề cập đến chuyện cứu trợ miền Trung. Cụ thể, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi đăng hình chuẩn bị khai trương kinh doanh cũng bị một số cư dân mạng thẳng thắn “phán xét”: “Đăng tấm hình phản cảm. Sao không lo đi cứu miền Trung?…

  • hyunbin13 16038844044011131841843 crop 16038844098761397408332 - Thegioisaovn.com

    Hyun Bin lẻ bóng vẫn điển trai chuẩn “soái ca” đi nhận giải đặc biệt, Son Ye Jin làm điều bất ngờ

Ca sĩ Phi Nhung khi trực tiếp đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ cũng vẫn chưa làm vừa lòng những “anh hùng bàn phím”. Nụ cười của giọng ca “Tội tình” khi cô đứng bên người dân nghèo cũng bị “kết án” cho là không phù hợp khi đi từ thiện.

Đối mặt với những bình luận khiếm nhã, Phi Nhung không ngại nói thẳng những kẻ chỉ ngồi “soi” người khác làm từ thiện. “Khóc được gì? Khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con. Nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi… Mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được. Bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng. Để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tinh thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé!”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/trang-tran-noi-doa-nhan-nhu-dieu-nay-voi-ke-soi-moi-thuy-tien-cong-vinh-vo-chong-ly-hai-20201029144358553.htm

Reply