no comments

Trấn Thành gây chú ý khi lấy cái chết ‘dằn mặt’ antifan

Đọc những thông tin tiêu cực lẫn tích cực về mình trong những ngày qua, Trấn Thành không biết nên vui hay buồn…

Mới đây, Trấn Thành được Forbes liệt kê vào danh sách 100 ngôi sao có ảnh hưởng trên MXH của Châu Á – Thái Bình Dương. Cùng thời điểm này, anh và bà xã Hari Won bị tẩy chay trong một group anti-fan. 

Những thông tin cả tích cực lẫn tiêu cực đến cùng thời điểm khiến Trấn Thành không biết nên vui hay buồn, có bài đăng nghiền ngẫm về những điều xa xôi.

Trấn Thành gây chú ý khi lấy cái chết dằn mặt antifan-1

Nam MC cho biết, ngày hôm qua, khi nhìn thấy người anh thân thiết Chí Tài nằm trong phòng lạnh, anh không kiềm được nước mắt. 

“Tôi có đến gần anh và xin lỗi. Tháng trước anh còn gọi cho tôi và nói ‘Ê, sắp xếp bày trò để anh em gặp nhau đi chứ mậy’. Tôi bảo ‘Em bận quay phim quá, xong xuôi em gọi anh nha. Cũng nhớ anh tui chứ bộ’. Không ngờ, gặp trễ một chút và… không bao giờ được gặp nữa”.

Chứng kiến đàn anh ra đi, nam MC chợt lóe lên suy nghĩ nếu một ngày nào đó anh “nhắm mắt xuôi tay”, liệu những người ghét bỏ anh có hoan hỷ quên hết đi mọi căm ghét dành cho mình.

“Đời đúng như một cuốn phim. Nhanh lắm! Nó cứ chiếu, không xem kịp nó sẽ hết. Tôi chợt nghĩ, nếu một ngày nào đó, khi tôi cũng nằm yên như vậy trước mặt những người đang ghét tôi ngoài kia, liệu họ sẽ hoan hỷ quên đi mọi căm ghét họ dành cho mình mà nhìn tôi nhẹ nhàng hơn không?

Không lẽ nhân loại cứ phải đợi đến khi chứng kiến nhau qua đời mới bỏ qua cho nhau được?”, Trấn Thành thắc mắc. 

Trấn Thành gây chú ý khi lấy cái chết dằn mặt antifan-2
Trấn Thành đến trung tâm pháp y nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài vào tối 9/12.

Nam MC cho biết, anh muốn dành cả đời để tập luyện và lan tỏa năng lượng tích cực, muốn mọi người tập sống yêu thương nhau, làm được nhiều điều có ích hơn cho xã hội.

Song, không thể ngờ rằng đến một ngày Trấn Thành lại bị ghét bỏ bởi chính lý tưởng của mình. Điều này khiến anh càng hoang mang hơn với con đường mình đang chọn. 

Dù biết làm nghệ sĩ là “làm dâu trăm họ”, chuyện yêu và ghét luôn là 2 thái cực song hành, nhưng với Trấn Thành, nếu ghét ai đó, anh sẽ lựa chọn cách quên đi họ và dành thời gian yêu thương gia đình, người thân, bạn bè. 

“Chuyện yêu và ghét luôn là 2 thái cực song hành. Ai thương tôi, tôi cảm ơn. Ai ghét tôi, cũng được, không sao! Có lẽ đâu đó, bằng một cách nào đó, tôi không vừa lòng các bạn. Chúng ta ai cũng được quyền chọn yêu và ghét một ai đó! 

Thế nhưng cho tôi chia sẻ điều này! 

Nếu tôi giận hoặc ghét ai, tôi chọn QUÊN ĐI NGƯỜI ĐÓ. Đỡ suy nghĩ, mệt đầu, mất thời gian, lại thêm tiêu cực. Vì người đó không xứng đáng để tôi dành thời gian quá nhiều mỗi ngày, để đăng mỗi ngày hàng chục status và bàn tán hoài như vậy.

Thay vì dành thời gian cho tôi, hãy dành điều đó cho gia đình và người thân của mình. Đời vô thường lắm! Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy yêu thương họ nhiều hơn, đừng để mọi thứ quá trễ rồi lại hối tiếc…, như tôi bây giờ”, Trấn Thành tâm sự. 

Trấn Thành gây chú ý khi lấy cái chết dằn mặt antifan-3
Nếu giận hay ghét ai, Trấn Thành sẽ quên đi người đó.

May
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply