Trấn Thành bức xúc vì bị tố thiên vị, rapper Binz “thả nhẹ” dòng chữ khiến ai nấy đều gật gù

Thấy được những lời chia sẻ của Trấn Thành, rapper Binz bày tỏ suy nghĩ cá nhân. Anh đánh giá Trấn Thành là người công tâm, thông thái và rất có chừng mực.

Trong tập mới nhất của Rap Việt, khán giả được theo dõi các tiết mục đầy cảm xúc của các thí sinh đến từ đội Binz. MC Trấn Thành và dàn giám khảo, huấn luyện viên dành không ít lời khen ngợi về tài năng của từng thí sinh. Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, Trấn Thành một lần nữa trở thành nhân vật hứng chịu nhiều “gạch đá”.

Đa số ý kiến cho rằng Trấn Thành luôn thiên vị, bênh vực rapper Binz và các học trò của anh. Một số người còn mắng nam danh hài đang đi quá giới hạn của một MC. Những người này nhận xét anh nói quá nhiều, lấn át hai giám khảo và huấn luyện viên. Thậm chí, họ còn tỏ ra khó chịu và đặt biệt danh cho Trấn Thành là “Thành cry”.

tran thanh 1d 16018877755261203589515 - Thegioisaovn.com
tran thanh rap viet 1601887587765339357649 - Thegioisaovn.com

Trấn Thành tự minh oan cho bản thân.

Nhận về phản hồi tiêu cực từ công chúng, Trấn Thành cảm thấy bất công. Anh lên tiếng khẳng định mình không hề thiên vị ai hay vượt quá giới hạn. Trấn Thành cho biết anh không nhớ hết tên hay nhận diện các thí sinh. Chỗ dành cho MC là phía sau loa nên anh không nghe rõ toàn bộ bản rap của các thí sinh. Vì vậy, ai có lời hay, anh trích dẫn vài câu để khi lên sân khấu có thể phân tích cho khán giả hiểu cái hay trong cách viết lời của họ.

Theo Trấn Thành, thí sinh hay giám khảo nói càng ít, anh càng phải nói nhiều. Đó là nhiệm vụ của một MC. Ông xã Hari Won bức xúc: “Dựng lên nhiều thì bị nói là tranh nói, giành quyền bình luận của giám khảo. Mà làm đúng nhiệm vụ của một MC là chỉ mời giám khảo nói và không có một ý kiến gì thì về người ta làm sao có đủ tư liệu mà dựng?”.

Thấy được những lời chia sẻ của Trấn Thành, rapper Binz bày tỏ suy nghĩ cá nhân. Rapper Binz đánh giá Trấn Thành là người công tâm, thông thái và rất có chừng mực. Anh tin tưởng ê-kíp sản xuất, khán giả tại trường quay và các thí sinh hiểu được điều này.

Thấy Trấn Thành bức xúc vì bị tố thiên vị, rapper Binz “thả nhẹ” dòng chữ khiến ai nấy đều gật gù - Ảnh 2.

Rapper Binz bênh vực Trấn Thành trước thị phi.

Rapper Binz nói: “Thật sự những ai ở trường quay hôm đó sẽ thấy những gì xảy ra và những chia sẻ của anh về mọi sự việc đều rất thông thái, công tâm và chừng mực. Em tin mọi người trong ê-kíp, tất cả các bạn thí sinh cũng như khán giả tại trường quay đều hiểu rõ và trân trọng điều đó. Cảm ơn anh!”.

Những chia sẻ của “Bigcityboy” lập tức thu hút sự chú ý của công chúng, nhận về nhiều tương tác. Họ phần nào hiểu thêm về con người và tâm huyết của Trấn Thành tại chương trình Rap Việt.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/tran-thanh-buc-xuc-vi-bi-to-thien-vi-rapper-binz-tha-nhe-dong-chu-khien-ai-nay-deu-gat-gu-20201005163028022.htm

Reply