no comments

Trấn Thành ấm ức vì bị tố thiên vị, tranh nói với giám khảo tại Rap Việt

Sau nhiều ngày hứng chịu “gạch đá” của dân mạng, Trấn Thành lần đầu lên tiếng. Anh cảm thấy oan ức, bất công trước loạt ý kiến sai lệch về mình. Trấn Thành khẳng định anh không hề thiên vị hay đi quá giới hạn của một MC.

Từ ngày Rap Việt lên sóng, Trấn Thành thường xuyên vướng phải tranh cãi. Ban đầu, nam danh hài bị chê không phù hợp đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình nhạc rap. Gần đây, anh lại bị chỉ trích vì thái độ thiên vị, vượt quá giới hạn cho phép của một MC vì nói quá nhiều, lấn át giám khảo.

Chiều 5/10, Trấn Thành chính thức lên tiếng tự minh oan cho bản thân trước mọi đồn thổi của dân mạng. Sau khi tập 9 Rap Việt lên sóng, Trấn Thành bị chê trách vì có thái độ thiên vị hai thí sinh TLinh và Tage (đội Suboi). Đến khi tập 10 chương trình kết thúc, anh một lần nữa vấp phải chỉ trích vì cho rằng thiên vị đội Binz.

Trấn Thành ấm ức vì bị tố thiên vị, tranh nói với giám khảo tại Rap Việt - Ảnh 1.

Trấn Thành bị chỉ trích vì thiên vị thí sinh.

Trấn Thành khẳng định: “Tôi không thiên vị ai cả! Tên thí sinh là gì tôi còn không nhớ hết. Các bạn ấy bạn nào cũng gầy gầy, hóp hóp y như nhau. Tôi không thể nhận diện hết được. Khi ghi hình, giám khảo ngồi đối diện cái loa. Tôi thì ngồi trong góc, nó ngược loa, nên tôi thú thật là tôi không thể nghe rõ hết các bạn đã Rap cái gì. Sau mỗi tiết mục, trước khi lên bình luận, tôi phải nhờ bạn biên tập đưa tài liệu cho tôi đọc lyrics của các bạn đã soạn, để hiểu họ đã viết gì mà lên dẫn.

Ai viết hay tôi trích vài câu, đọc ra để phân tích cho khán giả thấy họ viết lời hay như thế nào. Hoàn toàn ngẫu nhiên và không thiên vị. Còn về nhà, họ edit như thế nào là chuyện của editor. Nên đôi khi quý vị nghĩ tôi thiên vị, đọc lời người này, khen người này không khen người kia. Hoàn toàn không có chuyện đó! Thí sinh ai cũng thương như ai. Tại tui có nhớ hết các bạn là ai đâu!”.

tran thanh rap viet 1 1601887587752874435495 - Thegioisaovn.com
tran thanh rap viet 1601887587765339357649 - Thegioisaovn.com

Trấn Thành ấm ức vì nhận về bình luận tiêu cực từ phía khán giả.

Trấn Thành nhấn mạnh anh không hề muốn vượt quá giới hạn cho phép của một MC. Những gì khán giả theo dõi trên sóng truyền hình đều đã được cắt dựng, thêm nhạc, hiệu ứng… Theo Trấn Thành, anh em đam mê nhạc rap đa số đều cá tính và nội tâm. Họ không quen nói quá nhiều hay biểu đạt cảm xúc trước công chúng. Trấn Thành phải tìm mọi cách để thí sinh có hứng trò chuyện.

Ông xã Hari Won cho rằng nếu cắt hết phần nói của MC, chỉ giữ lại phần nhận xét của huấn luyện viên và giám khảo, thời lượng phát sóng sẽ bị giảm một nửa. Nam danh hài bộc bạch: “Mọi người càng nói ít, tôi sẽ càng phải nói nhiều, đó mới là nhiệm vụ của một MC”.

Theo dõi Rap Việt, một bộ phận khán giả mỉa mai Trấn Thành vì anh thường xuyên rơi nước mắt. Theo họ, anh đang quá lạm dụng nước mắt. Thậm chí, khán giả còn gọi anh bằng biệt danh “Thành cry”. Trấn Thành thừa nhận mình là người mau nước mắt, nhạy cảm, dễ xúc động. Anh không kiềm chế được cảm xúc sau khi chứng kiến một tiết mục thăng hoa.

Trấn Thành ấm ức vì bị tố thiên vị, tranh nói với giám khảo tại Rap Việt - Ảnh 4.

Trấn Thành chấp nhận bị gọi là “Thành cry”.

Đặc biệt, sau khi xem xong tiết mục “Sơn Tinh – Thủy Tinh”, Trấn Thành không thể làm gì khác ngoài khóc. Nam danh hài bác bỏ ý kiến cho rằng mình đang diễn. Anh cho rằng chỉ những ai ở hiện trường, chứng kiến những gì diễn ra trên sân khấu mới hiểu. Bởi khi đó, ở trường quay, Trấn Thành không phải người duy nhất rơi nước mắt.

Cuối cùng, Trấn Thành tuyên bố: “Đây sẽ là lần cuối tôi chia sẻ về việc tôi khóc trên truyền hình. Tôi tin chắc, quý vị nào yêu thương, hiểu được con người của Trấn Thành bấy lâu nay chắc tôi cũng chẳng cần phải giải thích thêm. Còn nếu ai đã ghét, thì tôi có mang tiền qua trao tận tay họ, họ vẫn sẽ nói thằng này đang diễn, đang làm bộ. Nên thôi, trót mang kiếp đời “làm dâu trăm họ” nên phải chấp nhận tất cả. Khóc là để diễn? Việc đó không làm tôi nổi tiếng hơn đâu. Nên nếu nghĩ làm vậy là lấy được lòng khán giả thì tôi phải là một người rất ngu đấy!”.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/tran-thanh-am-uc-vi-bi-to-thien-vi-tranh-noi-voi-giam-khao-tai-rap-viet-20201005155157066.htm

Reply