no comments

Trailer “Chồng người ta” đầy những chi tiết “kích thích” sự tò mò khiến khán giả hối thúc phim ra rạp sớm hơn

Trong trailer chính thức vừa được tung ra, bộ phim “Chồng người ta” đã cho khán giả thấy sự chồng chéo trong mối quan hệ của các nhân vật.

“Chồng người ta” khởi chiếu 20/11/2020 

Sự chồng chéo của những mối quan hệ trong phim có vẻ đã được nâng lên một tầm cao mới, khi vừa cảnh trước một đôi nam nữ ngồi dựa vào nhau giữa cánh đồng vàng, chàng trai nói “Anh sẽ cưới em làm vợ!”. Qua cảnh sau đã thấy nam nhân ấy cởi hết quần áo bên cạnh một nam nhân khác.

Trailer "Chồng người ta" đầy những chi tiết “kích thích” sự tò mò khiến khán giả hối thúc phim ra rạp sớm hơn - Ảnh 2.

Và nếu như cảnh phim này vẫn chưa đủ để gây sốc cho khán giả đang xem thì ngay tiếp đó, câu chuyện vẫn tiếp tục “lật 360 độ” ở một diễn biến khác.

Trailer "Chồng người ta" đầy những chi tiết “kích thích” sự tò mò khiến khán giả hối thúc phim ra rạp sớm hơn - Ảnh 3.

Người đàn ông “giật chồng” trong cảnh trước nay đã có vợ và lại tiếp tục đi ngoại tình với “trai” ngay trước mũi vợ và con trai mình, đẩy cao trào của bộ phim lên cao hơn bao giờ hết.

Trailer "Chồng người ta" đầy những chi tiết “kích thích” sự tò mò khiến khán giả hối thúc phim ra rạp sớm hơn - Ảnh 4.

Đến cuối đoạn trailer, một nhân vật bí ẩn đã xuất hiện, ngồi trên chiếc xe lăn nói những lời bí hiểm với một giọng nói đầy căm phẫn. Liệu đây có phải trùm cuối của phim? Và người đàn bà này đóng vai trò gì trong mối quan hệ chằng chịt của những nhân vật này?

Trailer "Chồng người ta" đầy những chi tiết “kích thích” sự tò mò khiến khán giả hối thúc phim ra rạp sớm hơn - Ảnh 5.

“Chồng người ta” là bộ phim thuộc thể loại tình cảm tâm lý gia đình có yếu tố LGBT. Mặc dù những phim mang yếu tố LGBT luôn gây được sự chú ý với công chúng nhưng “Chồng người ta”  không dùng yếu tố này để câu khách. Điều mà bộ phim muốn là đưa đến một khía cạnh khác đầy màu sắc tình cảm, từ tình cảm bạn bè, tình yêu đôi lứa và đặc biệt là tình cảm gia đình đến với người xem.

Trailer "Chồng người ta" đầy những chi tiết “kích thích” sự tò mò khiến khán giả hối thúc phim ra rạp sớm hơn - Ảnh 6.

Qua những câu chuyện, những nỗi đau éo le của người phụ nữ cưới phải những ông chồng thuộc giới tính thứ 3, mang nỗi buồn dai dẳng đó không thể nói với ai, cũng không biết nên ghen tuông như thế nào với tình nhân của chồng. Dù là người phụ nữ mạnh mẽ nhất vẫn sẽ cảm thấy đớn đau, tủi hổ trong chính gia đình của mình. Chưa kể đến những đứa con chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề, và sẽ luôn có ác cảm với cộng đồng LGBT. Bộ phim “Chồng người ta” được thực hiện nhằm đề cao giá trị của phụ nữ trong gia đình. Đồng thời cũng đưa đến thông điệp: “Đừng mang phụ nữ làm vật thế thân cho giới tính của mình”.

Trailer "Chồng người ta" đầy những chi tiết “kích thích” sự tò mò khiến khán giả hối thúc phim ra rạp sớm hơn - Ảnh 7.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến chia sẻ: “Khi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đã ổn, các hoạt động kinh tế, vui chơi trở lại bình thường, đặc biệt không khí tại các rạp phim đã nóng lên, khán giả đã thoải mái trở lại rạp khiến Tiên Production và cá nhân đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến cũng an tâm hơn. Quan trọng nhất vẫn là những tin nhắn, những lời động viên của khán giả, các bạn liên tục hỏi và mong phim ra sớm hơn. Không chỉ khán giả mà êkip và đạo diễn cũng rất nôn nóng. Cảm thấy đã đúng thời điểm – chúng tôi mong muốn bộ phim sẽ đến với khán giả càng sớm càng tốt, đáp lại sự kỳ vọng của khán giả. Hi vọng bộ phim sẽ được khán giả đón nhận”.

Trailer "Chồng người ta" đầy những chi tiết “kích thích” sự tò mò khiến khán giả hối thúc phim ra rạp sớm hơn - Ảnh 8.

Ủng hộ với quyết định đưa phim ra sớm hơn so với lịch chiếu cũ trước đó, đại diện nhà phát hành – Galaxy Cinema cũng đưa ra nhận định của mình: “Tôi nghĩ “Ròm” đã tạo nên một tín hiệu đáng mừng cho phim Việt trong thời gian sắp tới. Khán giả sẽ luôn ủng hộ những phim Việt có sự đầu tư tử tế và chắc chắn sẽ đi xem phim để ủng hộ cho phim Việt ra rạp thuận lợi mùa cuối năm”.

Bên cạnh đó, sức hút của loạt poster nóng bỏng mắt, sexy, táo bạo cùng trailer đầy những chi tiết “kích thích” sự tò mò của người xem cũng khiến khán giả hối thúc nhà làm phim đưa phim ra thị trường sớm hơn.

  • 3914emtrinhcastingall 1603078957792 16030789590281469470306 crop 1603080864813972018832 - Thegioisaovn.com

    Đạo diễn trăm tỷ kỷ lục phòng vé khai máy phim về các mối tình của Trịnh Công Sơn

“Chồng người ta” trở lại rạp vào ngày 20/11/2020. Mặc dù đây có thể là một quyết định mạo hiểm nhưng êkip của bộ phim có niềm tin rất lớn về chất lượng của tác phẩm cũng như tin vào sự ủng hộ phim nội địa của khán giả Việt trong thời gian sắp tới sẽ giúp “Chồng người ta”  thành công.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/trailer-chong-nguoi-ta-day-nhung-chi-tiet-kich-thich-su-to-mo-khien-khan-gia-hoi-thuc-phim-ra-rap-som-hon-20201020133019881.htm

Reply