no comments

TP.HCM: Nhóm trộm bị truy đuổi lái xe ô tô tông gãy cột điện

Ngày 8/10, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho hay đang tiến hành điều tra làm rõ vụ nhóm trộm lái xe ô tô 4 chỗ tông gãy cột điện ở khu vực.

Theo điều tra, khoảng 3h30 cùng ngày, 2 đối tượng đi trên xe ô tô 4 chỗ mang BKS: 36A – 512.68 cùng đồng bọn đột nhập một nhà dân trên quốc lộ 1K (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM) để trộm tài sản.

Khi nhóm này trèo ra, chủ nhà phát hiện nên hô hoán. Đúng lúc này, tổ công tác Công an phường Linh Xuân tuần tra, phát hiện, truy đuổi nên nhóm trộm lái xe ô tô từ quốc lộ 1k hướng về ngã tư Linh Xuân.

TPHCM: Nhóm trộm bị truy đuổi lái xe ô tô tông gãy cột điện - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Khi đến UBND phường Linh Xuân, bất ngờ xe lao qua phải, trèo lên vỉa hè, tông gãy một biển báo. Chưa hết, chiếc xe tiếp tục lao tới, tông thẳng vào 2 cột điện và một bảng quảng cáo của một nhà dân gần đó rồi mới dừng lại.

Vụ việc đã khiến 2 đối tượng trong xe bị thương, được đồng bọn đến đưa một người đi. Tên còn lại bị thương nặng và được công an phường gọi cấp cứu, đưa đi bệnh viện sau đó.

TPHCM: Nhóm trộm bị truy đuổi lái xe ô tô tông gãy cột điện - Ảnh 2.

TPHCM: Nhóm trộm bị truy đuổi lái xe ô tô tông gãy cột điện - Ảnh 3.

Hiện trường vụ việc.

Tại hiện trường, 2 cột điện cùng một biển báo bị gãy. Ngoài ra, đầu xe ô tô cũng bị biến dạng, hư hỏng. Vụ việc còn làm hàng trăm hộ dân ở xung quanh khu vực bị ảnh hưởng do cúp điện.

Công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị có liên quan đã có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra. Nhân viên điện lực cũng có mặt, tiến hành sửa chữa và thay thế 2 cột điện bị gãy.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/tphcm-nhom-trom-bi-truy-duoi-lai-xe-o-to-tong-gay-cot-dien-20201008101859593.htm

Reply