no comments

TP.HCM: Đột kích nhiều khách sạn, phòng thu âm, phát hiện gần 60 dân chơi dương tính với ma túy

Đột kích bất ngờ, kiểm tra nhiều khách sạn, phòng thu âm ở quận Bình Tân (TP.HCM), công an phát hiện có gần 60 dân chơi dương tính với chất ma túy.

Ngày 13/10, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho hay đang củng cố hồ sơ xử lý với gần 60 dân chơi dương tính với chất ma túy ở nhiều khách sạn và phòng thu âm tại quận Bình Tân.

Theo đó, rạng sàng cùng ngày, trinh sát Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận Bình Tân đã phối hợp cùng các lực lượng kiểm tra 6 khách sạn ở phường Bình Hưng Hòa B và phường Bình Trị Đông B.

TPHCM: Đột kích nhiều khách sạn, phòng thu âm phát hiện gần 60 dân chơi dương tính với chất ma tuý - Ảnh 1.

TPHCM: Đột kích nhiều khách sạn, phòng thu âm phát hiện gần 60 dân chơi dương tính với chất ma tuý - Ảnh 2.

TPHCM: Đột kích nhiều khách sạn, phòng thu âm phát hiện gần 60 dân chơi dương tính với chất ma tuý - Ảnh 3.

TPHCM: Đột kích nhiều khách sạn, phòng thu âm phát hiện gần 60 dân chơi dương tính với chất ma tuý - Ảnh 4.

Các đối tượng cùng tang vật tại thời điểm công an ập vào kiểm tra.

Qua kiểm tra, công an phát hiện có gần 40 dân chơi có dấu hiệu nghi vấn sử dụng chất ma tuý, cùng 8 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Công an đã lập biên bản đưa nhóm dân chơi về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra, công an phát hiện có 31 người dương tính với chất ma túy.

Trước đó, khuya 10/10 và rạng sáng 11/10, Công an quận Bình Tân ập vào kiểm tra 5 khách sạn và một phòng thu âm trên địa bàn, phát hiện nhiều người đang sử dụng ma túy. Công an đã đưa gần 40 người về trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra, công an phát hiện có 25 người dương tính với chất ma túy. Ngoài ra, một người trong nhóm này bị khởi tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/tphcm-dot-kich-nhieu-khach-san-phong-thu-am-phat-hien-gan-60-dan-choi-duong-tinh-voi-ma-tuy-20201013155026689.htm

Reply