no comments

Top 7 phim ngôn tình “gây sốt” màn ảnh Trung Quốc năm 2020

Nhiều dự án phim ngôn tình được lên sóng, “càn quét” thị trường phim ảnh Trung Quốc năm 2020 như: “30 chưa phải là hết”, “Trần Thiên Thiên trong lời đồn”, “Nửa là đường mật, nửa là đau thương”…

Năm 2020, nhiều bộ phim ngôn tình được lên sóng “càn quét” thị trường phim ảnh Trung Quốc. Mỗi một phim mang một nội dung, màu sắc khác nhau. Với câu chuyện hấp dẫn, dàn diễn viên có thực lực, 7 bộ phim được liệt kê dưới đây nhận được đánh giá cao từ công chúng.

Top 7 phim ngôn tình “gây sốt” màn ảnh Trung Quốc năm 2020 - Ảnh 1.

“30 chưa phải là hết” đề cập đến những tình huống mà những người phụ nữ đã lập gia đình đặc biệt quan tâm. Nhịp phim khá chậm nhưng nó lại lột tả được phần nào cuộc sống của người phụ nữ khi bước sang tuổi 30. Họ có những mối lo riêng về gia đình, công việc…

Top 7 phim ngôn tình “gây sốt” màn ảnh Trung Quốc năm 2020 - Ảnh 2.

Tuy đã lên sóng từ năm 2019 nhưng “Cá Mực hầm mật” vẫn là bộ phim được chú ý trong năm 2020. Bộ phim giúp người xem cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu. Nhiều khán giả phải xem đi xem lại nhiều lần vì quá thích thú với “Cá Mực hầm mật”.

Top 7 phim ngôn tình “gây sốt” màn ảnh Trung Quốc năm 2020 - Ảnh 3.

“Định mệnh anh yêu em” nói về một cặp đôi oan gia ngõ hẹp. Cô gái là nhân viên văn phòng với biệt danh là “cô gái giấy nhớ”. Cô luôn bị bạn bè và đồng nghiệp bắt nạt và thường xuyên sai vặt. Anh là một tổng tài bá đạo, tài giỏi và người kế thừa đời thứ 9 của một tập đoàn giàu có. “Định mệnh anh yêu em” là phiên bản mới của bộ phim cùng tên được lên sóng hồi 2008. Ở phiên bản cũ, cặp diễn viên chính là Trần Kiều Ân và Nguyên Kinh Thiên.

Top 7 phim ngôn tình “gây sốt” màn ảnh Trung Quốc năm 2020 - Ảnh 4.

Nhắc đến những bộ phim Trung Quốc hot năm 2020 không thể bỏ qua “Trần Thiên Thiên trong lời đồn”. Đây là dự án giúp Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề tạo dấu ấn đặc biệt với công chúng. Với loạt tình tiết hài hước, chứa đựng “bể muối”, bộ phim khiến người xem cười bò.

Top 7 phim ngôn tình “gây sốt” màn ảnh Trung Quốc năm 2020 - Ảnh 6.

“Gửi thời thanh xuân ngọt ngào của chúng ta” là câu chuyện thú vị của Châu Tiểu (Lưu Nhân Ngữ) và Triệu Phiếm Châu (Cung Tuấn). Với dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp, bộ phim mang đến cho công chúng một làn gió mới mẻ.

Top 7 phim ngôn tình “gây sốt” màn ảnh Trung Quốc năm 2020 - Ảnh 7.

Trước khi lên sóng, “Nửa là đường mật, nửa là đau thương” đã “làm mưa làm gió” mạng xã hội bằng loạt ảnh hậu trường. Dân tình hào hứng bàn tán và ngóng chờ. Ngay khi vừa ra mắt, “Nửa là đường mật, nửa là đau thương” khiến người xem không thể ngồi yên bởi những cảnh quay táo bạo, lời thoại hay ho.

Top 7 phim ngôn tình “gây sốt” màn ảnh Trung Quốc năm 2020 - Ảnh 8.

Hiện tại, “Yêu em từ dạ dày” vẫn đang lên sóng. Đây là dự án phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Sổ tay sử dụng đàn ông” của tác giả Lam Bạch Sắc. “Yêu em từ dạ dày” có sự tham gia diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân, gây được sự chú ý với công chúng. Tuy nhiên, trong quá trình lên sóng, nhiều tình tiết phản khoa học khiến phim mất khá nhiều điểm từ khán giả.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/top-7-phim-ngon-tinh-gay-sot-man-anh-trung-quoc-nam-2020-2020100323390733.htm

Reply