Top 6 streamer xinh đẹp có vòng một ‘khủng’ nhất thế giới: Ngân 98 cũng phải chào thua

Top 6 streamer xinh đẹp có vòng một 'khủng' nhất thế giới: Ngân 98 cũng phải chào thua

(Techz.vn) Nhắc đến streamer, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những người ngồi hàng giờ, hàng ngày trước màn hình máy tính để chơi các tựa game phục vụ người xem. Giờ đây, nghề streaming trở nên hot hơn và tiếp cận lượng khán giả khổng lồ với những nữ streamer gợi cảm và sở hữu vòng 1 cực khủng.

6. Amouranth

Streamer, ngực

Là một trong những nữ streamer nổi nhất đi theo hướng tai tiếng, Kaitlyn “Amouranth” Siragusa vẫn luôn được đánh giá là streamer gợi cảm nhất thế giới với số đo 3 vòng lần lượt là 86-60-89. Cô nàng duy trì lối ăn mặc táo bạo trên livestream cũng như để lộ những điểm nhạy cảm của mình trên sóng. Cũng nhờ vậy mà cái tên Amouranth thu hút được nhiều người xem, nhưng cô cũng phải chịu nhiều sự đánh giá tiêu cực từ phía những người đồng nghiệp, cho rằng cô nàng chỉ biết khoe thân để nổi tiếng.

5. Kitty Plays

Streamer, ngực

Số đo 3 vòng của cô nàng là 85-64-91, cộng thêm gương mặt xinh đẹp cũng như gu thời trang táo bạo, Kitty Plays luôn thu hút được một lượng lớn người xem. Đây đã là năm thứ 7 hoạt động trong lĩnh vực streamer của cô nàng, nhưng Kitty Plays được đánh giá cao hơn Amouranth ở chỗ cô là một game thủ đích thực – và công việc streamer được truyền cảm hứng rất lớn từ người cha là game thủ chuyên nghiệp.

4. STPeach

Streamer, ngực

STPeach từ một game thủ chuyển sang công việc streamer và bắt đầu trở nên nổi tiếng khi có thể chơi giỏi nhiều tựa game như LMHT, Fortnite hay cả CS:GO. Trước đó, cô nàng từng là một vlogger về lĩnh vực thể hình, cosplay, du lịch…

3. PiinkSparkles

Streamer, ngực

Với số đo 3 vòng 89-61-90, cô nàng đã lột xác và thực sự thành công khi chuyển nhà từ Youtube sang Twitch. Luôn mặc các bộ trang phục cắt khoét để khoe trọn lợi thế về vòng một lên sóng, PiinkSparkles khiến cho các fan luôn khó lòng rời mắt khỏi sóng livestream của mình.

2. AriGameplays

Streamer, ngực

Là một nữ streamer người Mexico, AriGameplays cũng thuộc hàng những nữ streamer sắc nước hương trời trên thế giới. Cô nàng hiện có hơn 1.3 triệu lượt người theo dõi sóng livestream cá nhân của mình, với nội dung xoay quang các tựa game như Planet Coaster, Minecraft, Fortnite, Grand Theft Auto V, Super Mario Party và Overwatch.

1. Tara Babcock

Streamer, ngực

Nữ hoàng vòng một của giới streamer, Tara Babcock, khiến người xem không thể thất vọng với số đo 3 vòng là 91-58-91. Trong qúa khứ, cô từng là YouTuber về các nội dung nhạy cảm, người mẫu ảnh khỏa thân, người mẫu bikini trước khi làm streamer trên Twitch.

Reply