Tìm thấy thiếu nữ lên Đà Lạt để lại thư tuyệt mệnh rồi mất liên lạc

Em ấy đi lang thang trên đường, mệt lả và gặp được người tốt chăm nom, đưa về nghỉ ngơi, lúc tinh thần ổn định mới nhớ ra số điện thoại của gia đình.

Mới đây, gia đình em Nguyễn Thị Thu H. (22 tuổi, ở TP. Hạ Long, Quảng Ninh) đã đăng bài trong các diễn đàn trên MXH nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm H..

Theo lời anh Nguyễn Ngọc Khánh (25 tuổi, anh trai của H.), trước đó, H. cùng 1 bạn nam đi từ Quảng Ninh đến sân bay Liên Khương vào Đà Lạt chơi. Sau đó, người bạn này rời khỏi Đà Lạt trước, còn H. ở lại.

Bắt đầu từ chiều 15/5, gia đình gọi điện cho H. mãi nhưng không liên lạc được khiến mọi người rất lo lắng, tổ chức tìm kiếm. 

Tìm thấy thiếu nữ lên Đà Lạt để lại thư tuyệt mệnh rồi mất liên lạc-1
Chân dung em H..

Gia đình cũng trình báo sự việc H. mất tích đến Công an phường 1 (TP. Đà Lạt), đồng thời đăng bài lên MXH “cầu cứu”. 

Được biết, H. bị trầm cảm, rối loạn cảm xúc đang trong thời gian chữa trị, thường xuyên phải uống thuốc. Thời điểm người thân của H. vào trong phòng khách sạn, nơi H. ở trước khi mất tích vẫn thấy thuốc đang uống dở của H. để lại. 

Khi đến khách sạn nơi H. ở trước khi mất tích, anh Khánh lo lắng khi đọc được lời nhắn em viết trên ga giường. “Trời phù hộ cho con được về nhà bình an. Mẹ mang con về đặt con trên giường nhé, đừng chôn cất con”, nội dung lời tuyệt mệnh của H..

Cùng với lời nhắn trên ga giường, H. cũng để lại số điện thoại của người lái taxi đưa H. ra ngoài. Tuy nhiên khi gia đình đã gọi đến, lái xe cho biết H. không đi chiếc taxi này mà đã chuyển sang một chiếc xe khác.

Tìm thấy thiếu nữ lên Đà Lạt để lại thư tuyệt mệnh rồi mất liên lạc-2
Tìm thấy thiếu nữ lên Đà Lạt để lại thư tuyệt mệnh rồi mất liên lạc-3
Hình ảnh của H. trước khi rời khách sạn, không liên lạc với gia đình

Gia đình cùng lực lượng chức năng đã phối hợp tìm kiếm H. ở rất nhiều địa điểm. Đến khoảng 20h ngày 16/5, mọi người tìm thấy H. ở xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

“Tôi chưa kịp hỏi em những ngày qua đã đi đâu, làm gì vì sợ em ấy càng hoảng loạn, đợi em ổn định mới hỏi thăm. Hiện giờ sức khỏe em tương đối tốt nhưng tinh thần có chút hoảng loạng, chưa ổn định 100%.

Em ấy đi lang thang trên đường, mệt lả ra và gặp được người tốt chăm nom, đưa về nghỉ ngơi, lúc tinh thần ổn định mới nhớ ra số điện thoại của gia đình nên đã liên lạc.

Cũng may em gặp được người tốt chăm nom em mấy ngày qua và gia đình cũng tìm thấy em ấy rồi. Gia đình tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến báo chí, cộng đồng mạng đã chung tay khi em gái mất tích”, Thanh Niên dẫn lời anh Khánh. 

HT (t/h)
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply