Tìm chủ nhân đánh rơi áo lót khi đi cổ vũ U23 Việt Nam

Một cổ động viên nhặt được chiếc áo lót màu đen trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ).

Chiến thắng 1-0 trước U23 Malaysia ở phút 111, đã giúp thầy trò HLV Park Hang Seo giành được tấm vé vào chung kết Sea games 31, gặp tuyển Thái Lan vào 19h ngày 22/5.

Màn ghi bàn nghẹt thở của Nguyễn Tiến Linh tối qua, khiến sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) thật sự vỡ òa vì sung sướng. Đặc biệt, chân sút quê Hải Dương còn khiến mọi người thích thú với pha ăn cởi đồ, để lộ chiếc áo đen mặc bên trong, được dân tình gọi là “áo lót”, “crop top”.

Tìm chủ nhân đánh rơi áo lót khi đi cổ vũ U23 Việt Nam-1
Pha ăn mừng đi vào lòng người của Tiến Linh.

Hiện ngoài bàn tán rôm rả về chiếc áo của Tiến Linh, cư dân mạng đang khẩn thiết tìm chủ nhân bộ “vỏ loa” mà chị em nào đó đã đánh rơi khi cổ vũ tuyển Việt Nam trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) tối qua.

Cụ thể, giữa dòng người tấp nập, một cổ động viên cho biết đã vô tình nhặt được chiếc áo ngực màu đen trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). Hiện người này vẫn đang đi tìm chủ nhân của chiếc áo này.

Tìm chủ nhân đánh rơi áo lót khi đi cổ vũ U23 Việt Nam-2
Truy tìm chủ nhân của bộ “vỏ loa”.

“Chuyên mục nhặt được của rơi, trả lại người nhặt. Nay mình đi xem bóng ở Việt Trì có nhặt được 2 cái vỏ loa của chị em nào đánh rơi, liên lạc mình để nhận lại nhé. Telephone: 0855728JQK”, anh viết đính kèm hình ảnh đang cầm “hàng”.

Bài viết ngay khi xuất hiện đã nhận được sự theo dõi lớn. Với ca này, cư dân mạng bày tỏ thật sự không đỡ nổi.

Phần đông cho rằng, có lẽ vì cổ vũ tuyển Việt Nam quá sung mà chị em nào đó đã làm rớt “hàng” lúc nào không hay. Tuy nhiên, một số cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là trò “câu view” của cổ động viên mà thôi.

Tìm chủ nhân đánh rơi áo lót khi đi cổ vũ U23 Việt Nam-3
Hàng của ai thì liên hệ nhận lại nhé!

Tít
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply