no comments

Tiểu Vy cùng Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 lựa chọn dự án Người đẹp Nhân ái

Xuất hiện trong trang phục đen đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã gặp gỡ 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 và để họ chọn lựa những dự án cho phần thi Người đẹp nhân ái.

Hoa hậu Tiểu Vy trông sảnh chảnh cùng Top 35 "lựa chọn" dự án "Người đẹp Nhân ái"  - Ảnh 1.

Hoa hậu Tiểu Vy gặp gỡ top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau đêm bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 35 thí sinh bốc thăm chia nhóm, nhận và tìm hiểu dự án cho phần thi “Người đẹp nhân ái”. Cụ thể, Hoa hậu Tiểu Vy mang đến cho thí sinh những “món quà” từ vùng đất Kinh Kỳ – những tách trà thơm ngon. Dưới mỗi tách trà được dán những chấm tròn có màu sắc khác nhau. Dựa vào đó, các thí sinh có thể nhận ra được những thành viên sẽ cùng thực hiện dự án với mình.

Ở mỗi dự án cho phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ có khách mời là những hoa hậu, á hậu của Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam những mùa trước. Các cô gái sẽ đồng hành cùng các nhóm thí sinh, đồng thời sẽ là người theo dõi hành trình thực hiện dự án của các thí sinh. Họ sẽ đưa ra những đánh giá công tâm nhất, tìm ra gương mặt phù hợp với danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” trong đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bên cạnh những đánh giá đến từ ban bình luận và các khách mời, khán giả cũng sẽ có cơ hội bình chọn dự án nhân ái mà mình yêu thích nhất.

Hoa hậu Tiểu Vy trông sảnh chảnh cùng Top 35 "lựa chọn" dự án "Người đẹp Nhân ái"  - Ảnh 2.

“Người đẹp nhân ái” bao gồm 7 dự án khác nhau: Dự án “Liều thuốc yêu thương” – các thí sinh sẽ ghé thăm thầy thuốc ưu tú Nguyễn Ngọc Điều ở Vĩnh Long. Trong suốt 16 năm sau khi về hưu, thầy Nguyễn Ngọc Điều sử dụng lương hưu của mình lập cơ sở phục hồi chức năng và chữa trị miễn phí cho trẻ bại não.

Dự án “Niềm tin” – các thí sinh sẽ đến gặp thầy giáo khiếm thị Nguyễn Quốc Phong tại TP.HCM, tìm hiểu những câu chuyện của người thầy tảo tần đưa đò cho bao thế hệ học sinh khiếm thị tại mái ấm Thiên Ân, TP.HCM.

Dự án “Thắp lên hy vọng” – các thí sinh có cơ hội được biết về hành trình 20 năm thực hiện những ca mổ miễn phí cho các bệnh nhân dị tật trên khắp nước của GS. TS. Trần Thiết Sơn.

Hoa hậu Tiểu Vy trông sảnh chảnh cùng Top 35 "lựa chọn" dự án "Người đẹp Nhân ái"  - Ảnh 3.

Các thí sinh chọn lựa những dự án cho phần thi “Người đẹp nhân ái”

Dự án tiếp theo là “Đường tới tương lai” – các thí sinh tham gia sẽ được biết thêm nhiều điều ý nghĩa, thú vị từ anh Nguyễn Tú Anh – một người dùng hết thời gian, công sức của bản thân cho công tác thiện nguyện. Trong suốt 10 năm, anh Nguyễn Tú Anh đã mang dự án “1001 thư viện nơi bản xa” đến khắp cả nước.

Dự án “Cơm hạnh phúc” – các thí sinh sẽ đến thăm người sáng lập nên quán cơm Mười Thu – cô Nguyễn Thị Thu. Đây là quán cơm đã mang đến nhiều hi vọng đến cho các bệnh nhân, những người có hoàn cảnh khó khăn trong suốt 10 năm qua.

Các thí sinh thực hiện dự án “Người gieo hạt nắng” sẽ được tìm hiểu về võ sư Nguyễn Thị Thanh Loan – người sáng lập CLB “Aikido – Thế giới là yêu thương” dành riêng cho trẻ em khuyết tật, đặc biệt là các trẻ mắc bệnh down và thiểu năng trí tuệ.

Hoa hậu Tiểu Vy trông sảnh chảnh cùng Top 35 "lựa chọn" dự án "Người đẹp Nhân ái"  - Ảnh 4.

Dự án cuối cùng là “Phiên chợ tử tế” – các thí sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với cô Lan “bánh đúc”, người luôn thực hiện các chuyến từ thiện với những sản phẩm 0 đồng và chủ nhân cây ATM Gạo – anh Hoàng Tuấn Anh, để biết thêm về mục đích và thông điệp họ muốn mang đến khi thực hiện những việc thiện nguyện.

Theo bà Phạm Kim Dung – Phó Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020, hành trình nhân ái những năm trước thường là làm cầu, nhà… và hướng đến nhiều đối tượng thụ hưởng. Năm nay, để phù hợp với bối cảnh dịch Covid-19, hành trình nhân ái có nhiều hoạt động hưởng ứng chung tay với y tế cộng đồng phòng chống dịch. Bên cạnh đó, trong các hoạt động nhân ái sẽ có chương trình bán nến gây quỹ từ thiện. Mỗi ngọn nến trị giá rất nhỏ nhưng số tiền thu được sẽ có ý nghĩa to lớn trong các hoạt động thiện nguyện.

“Qua các hoạt động đồng hành, chúng tôi mong muốn giúp các thí sinh – những thiếu nữ tuổi mười tám đôi mươi – sẽ có thêm những trải nghiệm, cảm xúc chạm tới lòng trắc ẩn và biết sẻ chia trong cuộc sống. Để sau đó, dù là ai đăng quang thì chúng ta vẫn sẽ hài lòng khi các em không chỉ có nhan sắc, ngoại hình mà còn có tấm lòng, sự nhân ái lan toả trong cộng đồng”, bà Phạm Kim Dung cho biết.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/tieu-vy-cung-top-35-hoa-hau-viet-nam-2020-lua-chon-du-an-nguoi-dep-nhan-ai-20201015162407205.htm

Reply