no comments

“Tiểu tam” đầy mưu mô trong “Trói buộc yêu thương” nói gì khi bị khán giả không ngừng công kích?

Do vào vai ác quá đạt, diễn viên Ngọc Lan nhận về nhiều chỉ trích của khán giả. Trước ý kiến trái chiều, nữ diễn viên đã lên tiếng thể hiện quan điểm cá nhân.

Mới đây, Ngọc Lan bày tỏ quan điểm cá nhân về việc thể hiện vai ác quá đạt, khiến khán giả khó chịu. Nữ diễn viên cho biết thời gian gần đây, cô liên tục nhận vai ác trong các dự án phim truyền hình. Đây là lý do khiến hình ảnh của cô vô tình bị ảnh hưởng. Nhiều khán giả “ném đá” Ngọc Lan không thương tiếc. Bên cạnh đó, không ít người yêu thương, ủng hộ cô.

Ngọc Lan chia sẻ: “Phim “Bán chồng” thì trị tiểu tam. Phim này thì thành tiểu tam. Khán giả chửi quá trời chửi rồi. Khán giả cũng thương quá trời thương. Cuối cùng, cũng do đàn ông mà ra. Thế thôi, phụ nữ ơi! Dù thế nào cũng hãy cứ đẹp nhé!”.

“Tiểu tam” đầy mưu mô trong “Trói buộc yêu thương” nói gì khi bị khán giả không ngừng công kích? - Ảnh 1.

Ngọc Lan vào vai “tiểu tam” tên Hà, lập mưu đưa Khánh vào tròng.

Hiện tại, bộ phim “Trói buộc yêu thương” đang lên sóng, nhận được sự chú ý của công chúng. Trong phim, Ngọc Lan đảm nhận vai “tiểu tam” tên Hà. Hà là tình cũ của Khánh (Trương Thanh Long), là người nhiều mưu mô. Cô tìm đủ mọi cách để trả mối thù, nỗi đau trong quá khứ.

Theo tình tiết mới nhất của “Trói buộc yêu thương”, nhân vật Hà lên kế hoạch đưa Khánh vào tròng. Cô cố tình tỏ ra xa cách để tình cũ “phát điên”. Sau đó, Hà nhờ cộng sự thông báo địa chỉ nhà của mình cho Khánh muộn vài ngày. Lý do “tiểu tam” đưa ra là: “Để anh ta tương tư tôi thêm vài ngày nữa mới vui chứ!”. Do tình cảm dành cho Hà trong quá khứ vẫn còn, cộng thêm áp lực, sự gò bó từ người mẹ độc đoán, Khánh đã rơi vào bẫy của tình cũ.

Trích đoạn trong “Trói buộc yêu thương”.

Có lẽ do quá nhập vai, Ngọc Lan nhận về không ít chỉ trích của dân mạng. Trên nhiều diễn đàn giải trí, một bộ phận khán giả dùng lời lẽ nặng nề để mắng chửi Ngọc Lan. Trong khi đó, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả yêu mến đã để lại lời động viên, bày tỏ tình cảm dành cho nữ diễn viên.

Trước “Trói buộc yêu thương”, Ngọc Lan từng khiến công chúng sốc với vai dì Trang độc ác trong “Luật trời”. Trong phim, dì Trang lập mưu, tính kế hãm hại chính em gái của mình. Có thể nói, dì Trang là vai diễn ác nhất của Ngọc Lan trong sự nghiệp diễn xuất.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/tieu-tam-day-muu-mo-trong-troi-buoc-yeu-thuong-noi-gi-khi-bi-khan-gia-khong-ngung-cong-kich-20201009235036004.htm

Reply