Tiết lộ tình tiết bất ngờ vụ đầu độc chị họ bằng 6 cốc trà sữa

Em họ và anh rể có quan hệ bất chính từng chung vốn để mở phòng tập gym.

Tin tức mới nhất trên báo Vietnamnet và Trí thức trẻ cho hay nghi phạm đầu độc chị họ bằng trà sữa đã từng chung vốn mở phòng gym với anh rể.

Theo đó, cả hai cũng thường đăng những bức ảnh tình tứ bên nhau trên MXH.

Trưa ngày 31/12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã hoàn tất việc khai quật tử thi nữ điều dưỡng tại BV Phổi tỉnh Thái Bình.

Theo đó, chị Đ.T.Y. (30 tuổi, cán bộ điều dưỡng BV Phổi tỉnh Thái Bình), người vợ bị cô em họ lập mưu đầu độc bằng trà sữa nhưng may mắn thoát chết vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết: “Hiện tôi vẫn đi làm bình thường, tôi không muốn nói gì thêm về chuyện này nữa”.

Tiết lộ tình tiết bất ngờ vụ đầu độc chị họ bằng 6 cốc trà sữa 1Chân dung kẻ hạ độc vào 6 cốc trà sữa hòng ‘giết chị đoạt chồng’. Ảnh: Internet

 

Theo chia sẻ của một người dân có tên T., chị không tin có thể xảy ra sự việc động trời này, bởi bố chị Y. là anh trai ruột mẹ nghi phạm Lại Thị Kiều Trang.

“Từ nhỏ  Y. và cô em họ Lại Thị Kiều Trang rất thân thiết, 2 gia đình lại sống gần nhau, thường xuyên tụ tập ăn uống, đi chùa chiền cùng nhau nên có thể giữa Trang và chồng chị Y. là anh P.V.Q. (30 tuổi, trú tại huyện Kiến Xương) có cơ hội gần gũi, nảy sinh tình cảm vụng trộm”, chị T. cho hay.

Ngoài ra, anh Q cũng có chug vốn với Trang để mở phòng tập gym ở xã  Vũ Ninh (huyện Kiến Xương).

Theo chị T., có thể Y. đã biết được mối tình vụng trộm giữa chồng và cô em họ bởi họ công khai những bức ảnh tình tứ trên mạng xã hội từ rất lâu.

Liên quan đến vụ án, Công an TP Thái Bình đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lại Thị Kiều Trang để điều tra về tội Giết người.

 

 

No Responses

  1. anhdong

Reply