no comments

Thủy Tiên trao tiền “khủng” cho một người dân khóc nức nở vì mất trắng sau lũ, dân mạng nói gì?

Nghe tâm sự của một bác nông dân khóc nức nở vì bị mất trắng sau mưa lũ, ca sĩ Thủy Tiên đã không ngần ngại trao tặng 200 triệu để người này có tiền trả nợ ngân hàng khiến dân mạng xôn xao.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh cô và ông xã Công Vinh trao tận tay tiền hỗ trợ cho người dân tại tỉnh Hà Tĩnh. Đi kèm với đoạn clip này, Thủy Tiên viết: “Nhiễu điều phủ lấy giá gương. Người trong một nước phải thương nhau cùng”. 

Trong đoạn clip này, “cô vợ trời hành” của Công Vinh quyết định trao tận tay số tiền 10 triệu đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Điều đáng nói là Thủy Tiên sẵn sàng hỗ trợ một hộ dân ở Hà Tĩnh 200 triệu để trả nợ ngân hàng vì người này bị mất trắng sau mưa lũ. “Ông muốn xin thêm để trả nợ vì ông mất nhiều quá đến 400, 500 triệu đồng. Gà, vịt rồi hồ cá… mà giờ ngập hết, vay ngân hàng giờ mất trắng… trôi hết cả. Giờ muốn xin hai cô chú giúp đỡ để làm cái nguồn vốn”, người nông dân nghẹn ngào.

Clip: Thủy Tiên trao tiền “khủng” cho một người dân khóc nức nở vì mất trắng sau lũ.

Người đàn ông này cũng chia sẻ thêm, gia đình ông đã vay ngân hàng 200 triệu để làm ăn và phải trả lãi 1,7 triệu/tháng. Tuy nhiên, đợt mưa lũ vừa qua đã cuốn trôi tất cả tài sản khiến gia đình trắng tay không còn khả năng chi trả cho ngân hàng.

Sau khi xác nhận hoàn cảnh trên, ca sĩ Thủy Tiên đã quyết định trao tận tay số tiền 200 triệu đồng cho người nông dân này. Trước tấm lòng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, người đàn ông mất trắng vì mưa lũ xúc động nói lời cảm ơn. Riêng Công Vinh nhấn mạnh, số tiền này là tấm lòng của các mạnh thường quân cả nước đã hỗ trợ đến đồng bào vùng lũ. 

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải thu hút hàng trăm nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ dân mạng và người hâm mộ. Hành động của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía cư dân mạng: “Xem cảm động quá! Thương lắm những người dân và thật tuyệt vời Tiên ơi! Yêu thương không nói hết!”; “Anh Vinh không quên nhắc đó là tiền của người dân cả nước, các mạnh thường quân giúp đỡ người dân miền Trung. Đúng là có tâm và có tầm tuyệt vời, chúc vợ chồng anh chị và đoàn thiện nguyện thật nhiêu sức khỏe và bình an”…

Thủy Tiên trao tiền "khủng" cho người nông dân bật khóc nức nở vì mất trắng sau lũ, dân mạng nói gì? - Ảnh 2.

Thủy Tiên trao tiền "khủng" cho người nông dân bật khóc nức nở vì mất trắng sau lũ, dân mạng nói gì? - Ảnh 3.

Từ góc độ khác, nhiều cư dân mạng cũng để lại những bình luận không hay về người nông dân mất trắng sau mưa lũ và hành động tặng 200 triệu đồng của vợ chồng Công Vinh. Ngay lập tức nhiều người hâm mộ lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ.

 

  • avatar1603781735597 16037817368391913470430 crop 16037826430421094498634 crop 16037827653851591982565 - Thegioisaovn.com

    Thủy Tiên mang vali tiền “khủng” cứu trợ miền Trung đợt 2, báo “tin vui” bất ngờ

Trước đó, ca sĩ Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân chuyện vợ chồng cô đã có mặt tại tại Hà Tĩnh để phát cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nề. Thủy Tiên cho biết, cô cùng các thành viên khác trong đoàn chia làm 2 nhóm, một nhóm đi rút tiền mặt đựng đầy một vali mang theo; một nhóm lọc danh sách người dân thiệt hại, tự tay trao tiền hỗ trợ từng nhà gặp khó khăn.

Nữ ca sĩ cũng đã livestream cảnh trao tiền mặt 10 triệu đồng/1 hộ dân bị thiệt hại nặng nề sau mưa lũ. Thủy Tiên chia sẻ: “Trao tiền mặt cho người dân Hà Tĩnh Xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ… người dân nơi đầu nguồn ngập 3 – 4 mét sâu, đoàn của Tiên sẽ đi đến từng thôn để trao tại chỗ.

Tổng dân số tại Huyện Cẩm Xuyên có 33 ngàn dân bị ngập kêu cứu trong trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu, hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi bị trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống”.

Thủy Tiên trao tiền "khủng" cho người nông dân bật khóc nức nở vì mất trắng sau lũ, dân mạng nói gì? - Ảnh 5.

Đến thời điểm hiện tại ca sĩ Thủy Tiên thông báo đã kêu gọi cộng đồng quyên góp được số tiền hơn 150 tỷ đồng cứu trợ miền Trung.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/thuy-tien-trao-tien-khung-cho-mot-nguoi-dan-khoc-nuc-no-vi-mat-trang-sau-lu-dan-mang-noi-gi-2020102809104844.htm

Reply