no comments

Thủy Tiên “to tiếng” trước khung cảnh người dân hỗn loạn tại địa điểm cứu trợ

Mặc dù cơ quan chức năng liên tục nhắc nhở người dân xếp hàng nhưng tình trạng xô đẩy vẫn diễn ra khi Thủy Tiên trao tiền cứu trợ.

Ngày 29/10, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh có mặt tại Quảng Bình. Cặp đôi cùng nhau trao tặng tiền mặt cho các hộ dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại các xã ở huyện Lệ Thủy như: An Thủy, Sơn Thủy… Đây đều là những nơi bị ngập nặng vì mưa lũ khiến người dân trắng tay.

Thủy Tiên – Công Vinh đến ngân hàng từ sớm để lấy tiền trao tặng cho bà con. Nhờ sự hỗ trợ của cơ quan địa phương, cặp đôi tiến hành trao tiền cho đông đảo người dân có mặt. Ai cũng nóng lòng muốn nhận được tiền hỗ trợ từ đoàn từ thiện của Thủy Tiên khiến khung cảnh nơi đây trở nên hỗn loạn.

Thủy Tiên phát bực trước khung cảnh hỗn loạn tại địa điểm cứu trợ - Ảnh 1.

Thủy Tiên liên tục dùng loa điện tử để trấn an bà con.

Mặc dù cơ quan chức năng đã nhắc nhở người dân xếp hàng nhưng tình trạng xô đẩy, ồn ào vẫn diễn ra. Trước khung cảnh hỗn loạn này, bà xã Công Vinh phải dùng loa điện tử, nói lớn tiếng để đám đông bình tĩnh. Thậm chí, Thủy Tiên còn dọa sẽ không phát tiền cho những ai cố tình làm trái quy định và những người làm mất trật tự địa điểm tổ chức buổi cứu trợ.

Đoạn clip ghi lại cảnh này khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Bởi từ trước đến nay, Thủy Tiên luôn nhẹ nhàng, điềm đạm mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Trong các chuyến từ thiện trước đó, nữ ca sĩ tỏ thái độ thân thiện, luôn động viên bà con.

Thủy Tiên phát bực trước khung cảnh hỗn loạn tại địa điểm cứu trợ - Ảnh 2.

Cư dân mạng để lại bình luận dưới đoạn phát trực tiếp cảnh Thủy Tiên trao tiền cho người dân vùng lũ.

Có người để lại lời góp ý cho Thủy Tiên: “Các em phải bảo địa phương họ hẹn mỗi xóm một thời gian nhất định thay vì tình cảnh người đông lộn xộn như vậy”, “Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vất vả quá!”, “Đáng lẽ Thủy Tiên yêu cầu bà con xếp hàng lần lượt mới trao tặng tiền”… 

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra thông cảm với bà con ở Quảng Bình. Bởi có lẽ người dân lo lắng gia đình không được nhận tiền cứu trợ nên mới xảy ra cảnh chen lấn.

Trở lại với thái độ của Thủy Tiên, người hâm mộ cũng bày tỏ sự cảm thông với nữ ca sĩ. Bởi Thủy Tiên – Công Vinh vẫn đang cố gắng hết sức để cứu trợ bà con vùng lũ. Không những thế, cặp đôi còn đang chịu áp lực khi nắm giữ một số tiền “khủng” trong tay và phải cân đối, trao tặng người dân hợp lý.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/thuy-tien-to-tieng-truoc-khung-canh-nguoi-dan-hon-loan-tai-dia-diem-cuu-tro-20201029151249511.htm

Reply