no comments

Thủy Tiên nói gì khi bị chửi bới, bắt xin lỗi vì ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị)?

Đăng tải link bài viết của PV Dân Việt trực tiếp đến trao đổi, làm việc với người dân và chính quyền sau quyết định ngừng trao tiền hỗ trợ tại huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị), ca sĩ Thủy Tiên nói điều bất ngờ.

Thủy Tiên nói gì khi bị chửi bới, bắt xin lỗi vì ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị)? - Ảnh 1.

Thủy Tiên nói gì khi bị chửi bới, bắt xin lỗi vì ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị)?

 

  • thuy tien 4 16043124995151061383349 crop 1604317043230414758989 - Thegioisaovn.com

    Thủy Tiên ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị): Sự thật tại Thượng Xá và trần tình của chính quyền

Cách đây ít phút, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải link bài viết của PV Dân Việt trực tiếp đến trao đổi, làm việc với người dân và chính quyền sau sự việc cô ngừng trao tiền hỗ trợ tại huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị). Đi kèm với bài viết này, “cô vợ trời hành” của Công Vinh bức xúc trước hành động của một bộ phận anti-fan chửi bới, đòi cô phải xin lỗi. Thủy Tiên viết: “Đây là nhà bác trưởng xóm trên mạng và nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật nhé những bạn đang ngày đêm lập group chửi mình.

Ngay cả chính quyền xã họ cũng đã thừa nhận có thiếu sót khi lập danh sách và đang tiến hành rà soát lại danh sách hỗ trợ mình như link báo bên dưới, mắc gì các bạn chửi rủa Tiên thậm tệ và bắt Tiên xin lỗi? Tiên sai cái gì mà xin?

Tiên có để thêm hình nhà của người có tên trong danh sách mà không có phiếu, và hình nhà người không có tên trong danh sách nhưng nhà ngập đến cổ để mọi người rộng đường suy xét nha”. 

Tiếp lời, ca sĩ Thủy Tiên cho biết, cô vẫn đang làm việc với chính quyền địa phương Triệu Phong, Hải Lăng (Quảng Trị) để rà soát tiếp tục quay lại hỗ trợ đúng đối tượng cần hỗ trợ. “3 chú người dân trong xóm họ trả lời báo chí là họ muốn đòi công bằng cho dân xóm họ chứ họ không cần tiền. Hàng vạn người cần giúp, dân đông, ai cũng có lúc sai sót bản thân Tiên hay chính quyền xã, huyện cũng vậy, vui lòng đừng chửi rủa và quy chụp để chúng tôi làm việc. Đây là link báo phóng viên họ đi cùng chính quyền địa phương rà soát lại thực tế”, nữ ca sĩ bày tỏ. 

Thủy Tiên nói gì khi bị chửi bới, bắt xin lỗi vì ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị)? - Ảnh 2.

Ngay sau khi bài viết của ca sĩ Thủy Tiên được đăng tải liền thu hút hơn 166 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ, bình luận.

Thủy Tiên nói gì khi bị chửi bới, bắt xin lỗi vì ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị)? - Ảnh 3.

Hình ảnh bà xã Công Vinh đăng tải về nhà trưởng xóm thực tế…

Thủy Tiên nói gì khi bị chửi bới, bắt xin lỗi vì ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị)? - Ảnh 4.

… khác xa hình ảnh “nhà bác trưởng xóm trên mạng”.

Thủy Tiên nói gì khi bị chửi bới, bắt xin lỗi vì ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị)? - Ảnh 5.

“Nhà bà Hường trong danh sách có tên nhưng đến nhà như hình thì không nhận được phiếu”, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên nói gì khi bị chửi bới, bắt xin lỗi vì ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị)? - Ảnh 6.

Bà xã Công Vinh công khai ảnh “nhà người cùng xóm có tên nhưng không có phiếu”.

Thủy Tiên nói gì khi bị chửi bới, bắt xin lỗi vì ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị)? - Ảnh 7.

Hình ảnh “nhà không có tên không có phiếu” được ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trước đó, ca sĩ Thuỷ Tiên gây xôn xao dư luận khi thông báo ngừng trao tiền hỗ trợ người dân tại huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị). Ngay sau đó, PV Dân Việt đã đến tận nơi trao đổi, làm việc với người dân, chính quyền để bạn đọc có cái nhìn khách quan.

Trên trang cá nhân, bà xã Công Vinh đăng tải clip mộtngười phụ nữ và cho rằng, chị này có tên trong danh sách nhận quà nhưng lại không nhận được phiếu. Một clip khác cũng ghi lại cảnh 3 người đàn ông nói rằng, có nhiều nhà bị ngập sâu nhưng không có trong danh sách nhận quà.

Clip ca sĩ Thủy Tiên đăng tải trên trang cá nhân có nội dung người dân phản ánh việc có tên nhưng không có phiếu nhận quà hỗ trợ.

Ca sĩ Thuỷ Tiên cho rằng, có rất nhiều hộ khó khăn, nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm. Trước vấn đề bất cập nêu trên, bà xã của Công Vinh thông báo sẽ ngừng phát quà và mong bà con 12 xã ở huyện Hải Lăng mà ca sĩ này đã thông báo đến nhận quà thông cảm.

Thuỷ Tiên ngừng trao hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị): Những gì PV Dân Việt nghe, nhìn thấy - Ảnh 6.

Ông Trần Văn Kính – Chủ tịch UBND xã Hải Thượng (ngoài cùng bên trái) cùng PV Dân Việt (giữa) có mặt tại nhà trưởng xóm L.Q.T. (Ảnh: Ngọc Vũ)

 

  • anh chup man hinh 2020 11 02 luc 172915 1604313008824724850882 crop 1604313014290214082336 - Thegioisaovn.com

    Thủy Tiên công bố trao 76 tỷ đồng cứu trợ người dân miền Trung: Sự thật đằng sau ngỡ ngàng

PV Dân Việt cũng trực tiếp đến nhà trưởng xóm L.Q.T thì xác định, nhà ông T ngập trên 1m. Người dân xóm 1, thôn Thượng Xá cho rằng, nhà ông xóm trưởng bị ngập trên 1m thì đương nhiên được nhận quà. Tuy nhiên, họ bức xúc vì cho rằng, còn nhiều nhà bị ngập trên 1m nhưng không có tên trong danh sách được nhận quà.

Trước đó, “cô vợ trời hành” của Công Vinh công khai số tiền 76 tỷ đồng hỗ trợ người dân vùng lũ. Trong đó, 13.000 dân ở tỉnh Quảng Bình đã được hỗ trợ thành công với số tiền là hơn 50 tỷ đồng; 1.500 dân ở Quảng Trị là 4 tỷ đồng và đang chờ danh sách từ địa phương để hỗ trợ thêm. Tổng số tiền ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ cho người dân Hà Tĩnh hiện tại là 22 tỷ đồng.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/thuy-tien-noi-gi-khi-bi-chui-boi-bat-xin-loi-vi-ngung-ho-tro-tai-hai-lang-quang-tri-2020110313243446.htm

Reply