no comments

Thủy Tiên đáp trả gay gắt kẻ yêu cầu xin lỗi xóm trưởng tại Hải Lăng (Quảng Trị)

Trước lời đề nghị phải đính chính, xin lỗi vị trưởng xóm tại Hải Lăng (Quảng Trị), Thủy Tiên có màn đáp trả gay gắt.

Thông tin Thủy Tiên ngừng phát quà cứu trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị) thu hút sự chú ý của dư luận những ngày qua. Theo bà xã của Công Vinh cho biết việc cô ngừng phát tiền cứu trợ cho người dân nơi đây vì tồn tại một số vấn đề bất cập. “Phát hiện ra có nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng lại không có được phiếu để nhận quà. Trong khi phiếu do người khác đi nhận. Điển hình như chị trong clip này có tên trong danh sách nhận quà nhưng lại không nhận được phiếu, vậy thì phiếu đến nhận đủ suất đâu ra? Ngoài ra rất nhiều hộ khó khăn nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm như trong clip ở đây.

Vì vấn đề này bất cập nên mong bà con 12 xã Tiên đã thông báo tại Hải Lăng, Quảng Trị thông cảm Tiên sẽ ngừng phát tại đây cho đến khi nào huyện, xã sắp xếp lại danh sách đúng người cần giúp thì Tiên sẽ quay lại”, ca sĩ Thủy Tiên thông báo. 

Thủy Tiên đáp trả gay gắt kẻ yêu cầu xin lỗi xóm trưởng ở Hải Lăng - Ảnh 1.

Thủy Tiên thông báo tạm dừng cứu trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị) khiến dân mạng “dậy sóng”.

Trước quyết định của bà xã Công Vinh, một tài khoản mạng xã hội có tên V.Y vào tận trang fanpage chính thức của Thủy Tiên và đưa ra yêu cầu liên quan đến sự việc trên. Cụ thể, người này đề nghị Thủy Tiên phải có lời đính chính, xin lỗi vị trưởng xóm có tên đi nhận quà hỗ trợ. “Bây giờ, người Quảng Trị cần và mong chờ một điều duy nhất. Mong Thủy Tiên lên tiếng để bác trưởng xóm lấy lại danh dự thôi, đó là điều chúng tôi cần”, V.Y viết. 

Trước lời đề nghị của người này, ca sĩ Thủy Tiên đáp trả gay gắt: “Cái này người dân cả xóm đó họ nói khi được hỏi, có clip rõ ràng thì mình biết vậy, chứ mình có biết gì đâu mà đi đính chính cho bác trưởng xóm? Bây giờ, người dân xóm đó họ nói về bác trưởng xóm vậy là lỗi cho mình hay sao bạn buồn cười vậy? Mà bạn đừng lôi người dân Quảng Trị ra nói như vậy tội họ. 

Các bạn làm áp lực như vậy để mình không trở lại hỗ trợ họ được nữa chỉ tội cho người nghèo khó thôi. Bạn nhìn thấy những người dân khó khăn Quảng Trị cố gắng vừa chạy theo mình vừa khóc vừa đòi công bằng cho họ không? Bạn làm vậy là ác với người khó khăn vô tội lắm!”.

Thủy Tiên đáp trả gay gắt kẻ yêu cầu xin lỗi xóm trưởng ở Hải Lăng - Ảnh 2.

Thủy Tiên đáp trả lời đề nghị của kẻ yêu cầu cô phải đính chính, xin lỗi trưởng xóm tại Hải Lăng (Quảng Trị).

Thủy Tiên nói gì khi bị chửi bới, bắt xin lỗi vì ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị)? - Ảnh 3.

Hình ảnh bà xã Công Vinh đăng tải về nhà trưởng xóm thực tế…

Thủy Tiên nói gì khi bị chửi bới, bắt xin lỗi vì ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị)? - Ảnh 4.

… khác xa hình ảnh “nhà bác trưởng xóm trên mạng”.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải link bài viết của PV Dân Việt trực tiếp đến trao đổi, làm việc với người dân và chính quyền sau quyết định ngừng trao tiền hỗ trợ tại huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị). Đi kèm với bài viết này, bà xã của Công Vinh cũng bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động của một bộ phận anti-fan chửi bới, đòi cô phải xin lỗi. Thủy Tiên viết: “Đây là nhà bác trưởng xóm trên mạng và nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật nhé những bạn đang ngày đêm lập group chửi mình.

Ngay cả chính quyền xã họ cũng đã thừa nhận có thiếu sót khi lập danh sách và đang tiến hành rà soát lại danh sách hỗ trợ mình như link báo bên dưới, mắc gì các bạn chửi rủa Tiên thậm tệ và bắt Tiên xin lỗi? Tiên sai cái gì mà xin?

Tiên có để thêm hình nhà của người có tên trong danh sách mà không có phiếu, và hình nhà người không có tên trong danh sách nhưng nhà ngập đến cổ để mọi người rộng đường suy xét nha”. 

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/thuy-tien-dap-tra-gay-gat-ke-yeu-cau-xin-loi-xom-truong-tai-hai-lang-quang-tri-20201103131720507.htm

Reply